Đang xem

Dịch vụ bảo vệ là lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của công ty bảo vệ chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự an toàn cho bạn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi, khi bạn không đủ khả năng để bảo vệ. Lúc này, hãy tìm cho mình một dịch vụ bảo vệ, ít nhất là bạn cảm thấy không nguy hiểm. Danh sách dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, sẽ giúp bạn lựa chọn để bảo vệ cho từng lĩnh vực của mình.
Nguồn: Baove24hvn.vn

Nhu1eefng lu1ef1c lu01b0u1ee3ng vu1ec7 su0129 nu1ed5i tiu1ebfng nhu1ea5t tru00ean thu1ebf giu1edbi

Những lực lượng vệ sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới

Khi nhắc đến hai từ “Vệ sỹ”, mọi người thường nghĩ đến những con người trong bộ đồ đen, với khuôn mặt lạnh lùng, kính râm và không thể thiếu những chiếc bộ đàm hay tay nghe, điều này khiến cho mọi người nghĩ những vệ sỹ đó đang kiểm soát tất cả hành động đang diễn ra xung quanh. Điều gì đang ẩn sau những bộ đồ đen ấy?

Dịch vụ bảo vệ, Dich vu bao ve

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, nơi đây thường tập trung đông người với đủ mọi thành phần và các cửa hàng mua bán với chủng loại hàng hóa phong phú. Do đó đòi hỏi nhân viên bảo vệ của các cong ty bao ve khi làm việc tại đây phải có trình độ học vấn, ngoại hình, ngoại ngữ, trình độ nghiệp vụ cao.

Dịch vụ bảo vệ, Dich vu bao ve

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – khách sạn

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của công ty chúng tôi là dịch vụ đặc biệt, được công ty thiết lập tính chuyên nghiệp cao độ, với đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, bản lĩnh vững vàng, có kỹ năng giao tiếp tốt, có tư duy sắc bén, khả năng phán đoán và giải quyết tình huống nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàng – khách sạn của Quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ, Dich vu bao ve

Dịch vụ bảo vệ chung cư

Có thể nói tình trạng trộm cắp xảy ra ở chung cư rất nhiều.Vì vậy, dịch vụ bảo vệ chung cư là điều tối thiểu cần phải có mỗi mỗi khu chung cư nào?Tìm một dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp ở đâu?

Du1ecbch vu1ee5 vu1ec7 su0129

Dịch vụ vệ sĩ 2013

Dịch vụ vệ sĩ

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng nhằm xây dựng bộ phận bảo vệ, an ninh của quý khách, hoặc cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên về các kiến thức cơ bản. Công ty bảo vệ sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Du1ecbch vu1ee5 vu1ec7 su0129

Dịch vụ vệ sĩ

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng nhằm xây dựng bộ phận bảo vệ, an ninh của quý khách, hoặc cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên về các kiến thức cơ bản như: PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại các cơ quan doanh nghiệp, thiết lập phương án tuần tra canh gác, phòng chống thất thoát tài sản, các loại mẫu biểu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ, kiến thức về sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thế võ thuật tự vệ và chiến đấu, khống chế tội phạm, cách sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, thiết bị an ninh và an toàn, hệ thống báo trộm, các kỹ năng giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, các phẩm chất cần có của người bảo vệ .v.v… Công ty bảo vệ sẽ đáp ứng tất cả các công việc trên nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.  – See more at: http://192.168.100.3/baove24hvn/dich-vu/dich-vu-ve-si.html#sthash.1eTfnorB.dpuf

Dịch vụ vệ sĩ

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng nhằm xây dựng bộ phận bảo vệ, an ninh của quý khách, hoặc cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên về các kiến thức cơ bản. Công ty bảo vệ sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Du1ecbch vu1ee5 bu1ea3o vu1ec7 tru01b0u1eddng hu1ecdc

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Hiện tại xuất hiện nhiều phần tử xấu trong xã hội đã gây không ít lo âu cho các em học sinh, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong nhà trường. Do đó trường học cần có lực lượng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho những mầm xanh của đấy nước. Hãy tin tưởng vào dịch vụ bảo vệ trường học của công ty chúng tôi, Chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng

Du1ecbch vu1ee5 bu1ea3o vu1ec7 ngu00e2n hu00e0ng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là một trong lĩnh vực cần thiết cần được bảo vệ, công ty bảo vệ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp và uy tín cho quý khách. Bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà

1 2