Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là một trong lĩnh vực cần thiết cần được bảo vệ, cong ty bao ve của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp và uy tín cho quý khách. Bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà 

Trên thực tế, nhiều ngân hàng còn lơi lỏng trong công tác quản lý, ý thức chủ quan không đầu tư, trang bị thiết bị giám sát an ninh hữu hiệu; không chú trọng nhân viên bảo vệ. Hậu quả của sự thiếu ý thức này là tài sản của họ có nguy cơ bị mất, tính mạng nhân viên bị đe dọa, và lớn hơn, đó là những bất an đối với cộng đồng.

Công ty Bảo vệ An ninh 24h cung ứng lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ, một dịch vụ bảo vệ chất lượng để bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản cho, tiền bạc, tính mạng cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

1. Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ: 

Nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng, kinh nghiệm để phân loại các đối tượng và phát hiện phán đoán ra những đối tượng khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay. 

Nhân viên bảo vệ phải cảnh giác trước những hành động đánh lạc hướng của kẻ xấu. 

Đề phòng một số đối tượng giả làm khách hàng để vào nơi giao dịch tại trụ sở ngân hàng móc túi, rạch túi của khách hàng. 

Nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố bất thường. 

Khi khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và cần quang sát, theo dõi kỹ, ngầm bảo vệ họ đặc biệt sẵng sàng ứng cứu kịp thời mỗi khi có sự cố xảy ra trên đoạn đường di chuyển tiền ra xe.. 

Hướng dẫn khách hàng tuân theo các nội quy chung của Ngân hàng. 

 2. Yêu cầu về phía nhân viên bảo vệ:

So với nhiều “chủ thể” khác như nhà dân, trụ sở cơ quan, doanh nghiệp…thì  lực lượng bảo vệ được phân công chốt giữ tại các vị trí ngân hàng, quỹ tín dụng cần phải nắm chắc các kỷ năng nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng, mỗi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc lịch sự, tác phong nhanh nhẹn các phương án phòng ngừa và phương án đối phó khi ảy ra sự cố phải linh hoạt, uyển chuyển..

– Nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng, kinh nghiệm để phân loại các đối tượng và phát hiện phán đoán ra những đối tượng khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay.

– Nhân viên bảo vệ phải cảnh giác trước những hành động đánh lạc hướng của kẻ xấu. Đề phòng một số đối tượng giả làm khách hàng để vào nơi giao dịch tại trụ sở ngân hàng móc túi, rạch túi của khách hàng.

– Nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố bất thường.

Nguồn: Baove24hvn.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng