Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

 

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ trộm, cướp tiệm vàng gây hậu quả đau lòng gần đây chính là do ý thức về công tác an ninh của chính các chủ tiệm chưa được đề cao. Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng của Công ty Bảo vệ An ninh 24h chính là thẻ bảo hiểm toàn diện cho mọi tiệm vàng.

Không phải đợi đến lúc xảy ra vụ cướp táo bạo tại các tiệm vàng, công tác an ninh mới được nhắc đến trong kinh doanh vàng. Thời gian qua, nhiều vụ cướp táo tợn trên cả nước đã cho thấy, bọn cướp hết sức liều lĩnh. Là công ty bảo vệ chuyên nghiệp với lực lượng nhân viên được đào tạo về võ thuật, xử lý tình huống và được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ, công ty bảo vệ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ tiệm vàng, sẽ giải đáp những lo âu cho quý khách.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ: 

– Sẵn sàng Bảo vệ tính mạng và tài sản của chủ tiệm vàng khi có trộm, cướp. 

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động tiếp thị vào trong khu vực của cửa hàng. 

– Giám sát người ra vào cửa hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để kết hợp với các vị trí khác chủ động theo dõi. 

– Hướng dẫn khách liên hệ với Ban giám đốc, văn phòng công ty với thái độ nhiệt tình, thân thiện. 

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ, chất độc vào trong cửa hàng 

– Những đối tượng có biểu hiện như: Đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, đeo mặt nạ và mặc áo mưa. Bảo vệ tuyệt đối không cho vào cửa hàng. Bảo vệ phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, không đeo kính râm, mặt nạ, áo mưa với thái đội lịch sự, nhẹ nhàng rồi mới cho vào trung tâm. 

– Kiểm soát phương tiện ra vào khu vực bãi xe: 

  • Hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định, không cho đậu xe ở chỗ gây cản trở lối ra vào cửa hàng. 
  • Không cho Taxi, xe hơi, xe tải đậu quá lâu trước khu vực mặt tiền cửa hàng. 
  • Đối với xe của khách hàng; bảo vệ phải bấm vé xe, dẫn xe cho khách hàng (tuyệt đối không được thu tiền của khách hàng). 
  • Đối với xe của nhân viên cửa hàng, nhân viên văn phòng bảo vệ tuyệt đối không cho để ở trước cửa của cửa hàng (chỉ cho nhân viên để khi có sự chỉ định của chủ quản). 
  • Kiểm tra tình trạng xe (Đặc biệt là xe hơi) trước khi vào bãi xe, nếu có mất mát, trầy xước… bảo vệ phải thông báo với khách hàng trước khi nhận bàn giao. 
  • Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty Bảo Vệ An Ninh 24h , để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.

 Nguồn: Baove24hvn.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng