Mecool BB2 sở hữu cấu hình mơ ước

0

Mecool BB2 sở hữu cấu hình mơ ước

Amlogic S912 là một loại chip xử lý mạnh nhất, có khả năng xử lý âm thanh và hình ảnh hàng đầu tính tới thời điểm hiện nay. Chip này đã được hãng tích hợp vào dòng sản phẩm mới Android TV Box Mecool BB2.

Siêu phẩm Android TV Box Mecool BB2 có chip lõi Tám Amlogic S912 cùng cấu hình mạnh RAM 2GB, thu sóng wifi cụ mạnh, bộ nhớ trong 16GB. Đó là một cấu hình mơ ước của các dòng sản phẩm Android TV Box.

Giống như dòng Android TV Box khác, Mecool BB2 hỗ trợ Firmware tự động thông qua OTA, đảm bảo mọi người sử dụng ở trên toàn thế giới.

Mecool BB2 – Kho ứng dụng khổng lồ ở trên CHPlay

Việc được tích hợp kho ứng dụng Google Play, việc tìm cũng như tải app trở nên dễ dàng hơn với Mecool BB2 sử dụng chip lõi Tám Amlogic S912. Do đó, bạn dễ dàng tải bất cứ ứng dụng nào ở trên CHPlay về.

Mecool BB2 dễ dàng chia sẻ

Với ứng dụng Mircast và Air play được tích hợp trong Mecool TV Box thì bạn dễ dàng chi sẻ hình ảnh từ điện thoại chạy trên hệ điều hành  IOS hay Android lên trên thiết bị Mecool BB2.

Mecool BB2 xem phim, truyền hình cùng với chức năng HDMI CEC cao cấp

Khi sử dụng thiết bị Mecool BB2, bên cạnh việc bạn xem phim truyền hình, đọc báo, lướt web, chat … thì hát Karaoke cũng là một trải nghiệm đáng thú vị và hấp dẫn.

Mecool BB2 độ phân giải 4K

Gần đây, trong dòng của nghị quyết phát sóng, phương tiện truyền thông, độ phân giải 4k thay thế cho 1080p như tín hiệu độ phân giải cao có sẵn cho bộ phim tại nhà bạn. Mecool BB2 có độ phân giải tối thiểu là 3.840 pixel rộng cùng 2.160 điểm ảnh làm cho nó tương tương 2 màn hình 1080p. Xem thêm nhiều mẫu TV Box khác tại đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng