ZIDOO X9S có cấu hình khủng, ngoại hình đẹp

0

ZIDOO X9S có cấu hình khủng, ngoại hình đẹp

ZIDOO X9S là một dòng sản phẩm Flagship Android TV Box mang cấu hình lớn, ngoại hình bắt mắt nhất, mặt trước của ZIDOO X9S được in logo ZIDOO rất đặc trưng, với đèn LED hiển thị trang trạng thái tắt mắt và thời gian cũng như đèn nhận tín hiệu hồng ngoại từ ổ remote.

Mặt sau ZIDOO X9S chính là hệ thống cổng kết nối, đáp ứng mọi nhu cầu của những người dùng, kể cả người khó tính.

Mặt bên phải là cổng kết nối SATA cùng 3 cổng USB, bao gồm 1 cổng USB 3.0.

Ở mặt bên trái có hệ thống khe tản nhiệt làm cho ZIDOO X9S thoát nhiệt ra dễ dàng hơn.

Đối với mặt thiết kế, người dùng đánh giá là khá thông minh khi trang bị các khe tản nhiệt ở mặt bên, bên cạnh đó, ở mặt dưới có hệ thống lỗ tản nhiệt, cùng 4 chân nâng cao ở 4 bên giúp cho ZIDOO X9S tản nhiệt ra bên ngoài nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, linh kiện ở bên trong được trang bị chất liệu làm mát làm nâng cao được hiệu năng tản nhiệt của thiết bị ZIDOO X9S lên gấp tới nhiều lần so với dòng sản phẩm khác.

Ở bên trong ZIDOO X9S, thiết kế Mainboard được trang bị các loại linh kiện cao cấp, giúp bo mạch thiết kế cẩn thận, bảo đảm máy chạy ở thời gian dài mà không phát sinh ra các lỗi. Khác xa với các sản phẩm của hãng khác hay sản phẩm OEM sau 1 thời gian dùng linh kiện bị hỏng, lỏng chân, xuống cấp và gây hư hỏng tới phần cứng. ZIDOO X9S được coi là sản phẩm đặt chất lượng tốt lên hàng đầu.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng