Tìm hiểu camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi

0

Tìm hiểu camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi

Nằm trong top 5 những camera thể thao giá rẻ đáng mua nhất trong nhiều năm qua thì SJCAM SJ4000 Wifi thực sự là một sản phẩm rất nên lựa chọn dành cho các phượt thủ. Hãy cùng Tech360 tìm hiểu mẫu action cam trên trong bài viết này.

Thông số cấu hình của camera hành động SJCAM SJ4000 Wifi:

  • Chip xử lý Novatek 96655
  • Cảm biến Panasonic MN34110PA
  • Chụp ảnh 12MP
  • Quay video Full HD 1080p
  • Kết nối Wifi với thiết bị di động

Thiết kế của camera SJCAM SJ4000 Wifi:

Giống với khá nhiều các mẫu action cam khác trên thị trường, đặc biệt là GoPro thì SJCAM SJ4000 Wifi nhỏ gọn với hình khối chữ nhật nắm gọn trong lòng bàn tay.

Phía trước là ống kính cùng với nút nguồn, đây cũng là nút Mode để chuyển đổi giữa các tính năng. Tên hãng và tên sản phẩm cũng được in rõ ràng phía trước. Lưu ý một số hàng nhái lại theo tên của SJCAM SJ4000 Wifi nhưng không có tên của hãng SJCAM in trên vỏ máy.

Ở phía sau là màn hình 2 inch (các phiên bản cũ là 1,5 inch, hãng đã thay đổi màn hình LCD lên 2 inch từ cuối năm 2016) hiển thị khá rõ ràng cho phép người dùng cài đặt cũng như theo dõi live những gì ống kính đang hướng tới.

Phía trên là nút bấm quay, chụp và xác nhận lựa chọn khi cài đặt các tính năng. Ở hai cạnh, bên trái là các nút lên xuống, bật tắt wifi, cạnh kia là các cổng kết nối microUSB, microHDMI và khe cắm thẻ nhớ SD.

Một số chức năng chính của action cam SJCAM SJ4000 Wifi:

– Quay video Time Lase

– Nhận dạng khuôn mặt

– Camera hành trình

– Zoom 4X.

Camera hành động SJCAM SJ4000 Wifi có mức giá khá rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là các phượt thủ không có điều kiện về thu nhập nhưng vẫn sở hữu được chiếc camera chất lượng. Xem chi tiết SJCAM SJ4000 Wifi tại đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng