Top 5 Android TV Box tốt nhất tháng 5 năm 2017

0

Top 5 Android TV Box tốt nhất tháng 5 năm 2017

Dựa theo các số liệu bán hàng từ những tháng trước cũng như đánh giá hiệu năng chi tiết trên từng Android Box đang được bán trên thị trường thì 5 mẫu dưới đây chính là những TV Box tốt nhất trong tháng 5 này.

  1. KiwiBox S8 Pro

Đây chính là mẫu có cấu hình cao nhất hiện nay, nó cũng đáp ứng đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau. Cấu hình của KiwiBox S8 Pro bao gồm chipset Amlogic S912 tám nhân, hệ điều hành android 6.0 và đặt biệt có tới 3G Ram.

  1. Himedia A5

Xếp thứ hai trong bảng xếp hạng này là Himedia A5, đây hiện là mẫu TV Box có cấu hình cao nhất của hãng này. Tiếp tục phát huy những điểm mạnh của thương hiệu Himedia như hiệu năng cao, tốc độ nhanh, đa dạng chức năng thông minh thì Himedia A5 cũng có chất lượng tương tự.

  1. TX5 Pro

Được nhiều người dùng lựa chọn bởi trong mức giá rẻ nhất có thể chấp nhận được thì TX5 Pro có hiệu năng cao, xử lý nhanh, tương thích nhiều ứng dụng và bắt wifi cũng rất tốt. So với các TV Box cùng phân khúc và tầm giá thì TX5 Pro là model đáng mua nhất.

  1. Mini M8S Pro

Đây là mẫu có giá rẻ nhất hỗ trợ 2G Ram hiện được bán trên thị trường. Model này có chip xử lý bốn nhân, hệ điều hành android 6.0. Về hiệu năng nó gần tương đương với TX5 Pro, điều này là một phần khiến nó xếp sau TX5 Pro cùng với khả năng bắt wifi thấp hơn cũng như có dung lượng bộ nhớ  trong chỉ 8Gb.

  1. Sunvell T95E

Nếu trong phân khúc giá rẻ chắc chắn sẽ không có model TV Box nào có thể vượt trội hơn Sunvell T95E. Nếu như hầu hết các nhà sản xuất không tập trung phát huy nhiều về các sản phẩm giá rẻ do đó mà thường chúng đều được trang bị những dòng chip cũ. Thì với Sunvell T95E lại có cấu hình khá mạnh mẽ với chip xử lý mới mang đến hiệu năng cao hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng