Camera hành trình cho xe máy nào tốt hiện nay

0

Camera hành trình cho xe máy nào tốt hiện nay

Các phượt thủ luôn muốn có cho mình một chiếc camera hành trình để giúp họ có thể quay lại được các cung đường sẽ đi qua, cũng như khi đến địa điểm mong muốn thì có thể sefies hay ghi lại được những bức ảnh đáng nhớ. Dưới đây là những mẫu camera hành trình cho xe máy tốt nhất thời gian này.

  1. Sjcam sj4000

Nếu bạn khá khó khăn về tài chính thì hãy lựa chọn một mẫu giá rẻ, không vấn đề gì với mức tiền bạn bỏ ra cả, chỉ gần 2 triệu đồng nhưng với sjcam sj4000, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì bạn sẽ thấy nó không hề có gì cho thấy là thuộc phân khúc giá rẻ cả, mà nó còn hơn thế.

Sjcam 4000 dù không hỗ trợ wifi nhưng với màn hình rộng đến 2 inch trên thân máy thì bạn cũng có thể xem được những gì model action cam này đang quay cũng như cài đặt tính năng dễ dàng. Chất lượng của sj4000 cũng khá đáng nể và không phải model nào cũng có được.

  1. Sjcam sj5000x

Không có mức giá quá cao nhưng sjcam sj5000x lại là một model camera hành động rất đáng sử dụng bởi nó có một cấu hình cao cùng chất lượng ảnh rất chân thực. Do vừa rồi hãng sjcam hd có tung ra thị trường thêm mẫu sj6 và sj7 nên giá của sj5000x cũng được giảm đi kha khá, do đó mà đây là thời điểm tốt nhất để chọn mua mẫu này.

Sjcam sj5000x có khả năng quay video độ phân giải 4K, chụp hình 12MP với cảm ứng của sony nên chất lượng ảnh rất tuyệt vời.

  1. Sj7 Star

Giá hơi cao một chút so với các model khác cùng hãng nhưng nếu chọn mua sj7, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn với những khung hình sắc nét, tự nhiên, mượt mà từ mẫu action cam này dành cho bạn.

Không chỉ cho hình ảnh đẹp, khả năng chống rung và kết nối wifi của sj7 star là khá ấn tượng. Đồng thời màn hình cảm ứng giúp sj7 sử dụng tiện lợi hơn khá nhiều.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng