Những Android Box chip tám nhân giá tốt nhất

0

Những Android Box chip tám nhân giá tốt nhất

Hiện tại, số nhân của chip xử lý đang nhiều nhất là 8 nhân, chỉ có một số ít những Android Box cực cao cấp và hỗ trợ chơi game mới có chip xử lý chứa số nhân cao hơn. Cùng tìm hiểu 3 model Android TV Box chipset tám nhân bán chạy hiện nay.

Mecool BB2 – Android Box chip tám nhân giá rẻ nhất

Mẫu Android TV Box Mecool BB2 sở hữu chip xử lý Amlogic S912 Octacore cùng bộ nhớ ram 2g và hệ điều hành android 6.0 Os. Giá bán của nó chỉ hơn một triệu tám một chút và biến nó trở thành mẫu TV Box cao cấp có giá rẻ nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc TV Box có cấu hình cao mà lại chỉ cần đầu tư mức chi phí phải chăng thì Mecool BB2 là một lựa chọn rất hoàn hảo. Đây chính là mẫu cao cấp duy nhất có giá rẻ dưới 2 triệu đồng.

KiwiBox S8 Pro – Android Box chip tám nhân cấu hình mạnh nhất

Cùng sở hữu dòng chip xử lý octacore Amlogic S912 nhưng KiwiBox S8 Pro lại có tới 3G Ram và điều này khiến tốc độ của nó được cải thiện hơn hẳn. Android Tv Box KiwiBox S8 Pro có thể xử lý đa nhiệm tốt hơn, chạy được nhiều ứng dụng năng hơn, cũng như ổn định hơn khi sử dụng.

Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu TV Box có cấu hình cao, hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau và hiệu năng mạnh mẽ thì ngoài KiwiBox S8 Pro ít có lựa chọn nào tốt hơn.

Himedia A5 – TV Box chip tám nhân có âm thanh tốt nhất

Là một model của thương hiệu Himedia nên Himedia A5 không chỉ được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt mà còn có một hiệu năng đáng nể. Nó không chỉ xử lý nhanh mà còn mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời. Cùng cấu hình với Mecool BB2 nhưng do được chăm chút kỹ lưỡng firmware nên Himedia A5 thực sự quá ấn tượng.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng