Những Android Box dùng chip Amlogic nên mua nhất

0

Những Android Box dùng chip Amlogic nên mua nhất

Chip xử lý Amlogic là dòng chip được đánh giá rất cao về hiệu năng cũng như chất lượng hình ảnh, âm thanh mà nó mang lại. Bởi vì thế những Android Box sử dụng dòng chip này luôn được người dùng tin tưởng và chọn lựa nhiều.

Mini M8S Pro

Đây là chiếc Android TV Box được nhiều người lựa chọn bởi nó có giá bán thực sự là rẻ. Giá thị trường hiện tại của Mini M8S Pro chỉ khoảng 1100K nhưng đây lại là mẫu TV Box có cấu hình khá cao, có thể nói là cao hơn rất nhiều mẫu có tầm giá tương đương, thậm chí là cao hơn.

Mẫu này có 2G Ram, bộ nhớ trong chứa 8g và hệ điều hành thì là android 6.0 marshmallows, đương nhiên chip xử lý phải là Amlogic và phiên bản chipset ở đây là Amlogic S905 quadcore.

Tanix TX5 Pro

Cùng chip xử lý amlogic s905, cùng 2g ram và hệ điều hành android 6.0 os nhưng TX5 Pro nổi trội hơn ở chuẩn wifi 2 băng tần, bộ nhớ trong 16gb và hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn. Khả năng xử lý nhanh, ổn định và mượt mà một phần bị ảnh hưởng bởi firmware. Do đó mà cùng dòng chip nhưng TX5 Pro lại nổi trội hơn Mini M8S Pro.

Mecool BB2

Sở hữu chip tám nhân của Amlogic là S912 Octacore, Mecool BB2 là một trong những mẫu Android Box có cấu hình cao mà giá bán phải chăng nhất trên thị trường. Toàn bộ những thông số kỹ thuật chung của model này là chipset Amlogic S912, 2g ram, 16g rom, android 6.0 Os. Với cấu hình của mình, Mecool BB2 xử lý được tất cả ứng dụng giải trí mới nhất hiện nay và mang đến những khung hình thực sự ấn tượng với độ nét cao và âm thanh sống động.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng