5 loại đèn moving dành cho phòng hát karaoke

0

5 loại đèn moving dành cho phòng hát karaoke

     Bạn có muốn biến không gian phòng hát nhà mình thành các phòng bar mini sôi động náo nhiệt không?. Muốn tăng doanh thu từ quán hát nhà mình không?. Vậy trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ bật mí cho quý vị một cách rất đơn giản. Đó là hãy đầu tư thêm một vốn cho hệ thống ánh sáng phòng hát, có nhiều quý khách chỉ tập chung vào âm thanh mà quên mất đi phần ánh sáng phòng hát. Đầu tư vào những loại đèn phòng hát karaoke thì tiêu tốn rất ít kinh tế, chỉ bằng 1/10 so với hệ thống âm thanh thôi, mà hiệu quả kinh tế mang lại rất cao. Vậy hãy đầu tư cho hệ thống ánh sáng phòng hát thôi.

 

Trên thị trường đèn sân khấu hiện nay, có rất nhiều mẫu đèn, đa dạng về chủng loại. Vậy trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chỉ xin giới thiệu tới các bạn một vài mẫu đèn moving head sân khấu phòng hát đang host nhất hiện nay.

1) Đèn moving tam giác 9 mắt

    Đây là dòng đèn ra đời được vài năm rồi nhưng vẫn còn thịnh hành. Đèn moving 9 mắt tam giác với thiết kế hình tam giác, đèn quay ngang được 540 độ, quay dọc được 180 độ kết hợp cùng nguồn sáng mạnh mẽ từ 8×10 bóng led siêu sáng 4 trong 1. Đèn kiểu thiết kế trên đèn có thể quét được khắp phòng. Với loại đèn này phù hợp lắp đặt cho không gian bar mini, phòng hát có diện tích từ 25 tới 30 mét vuông.

2) Đèn moving Rosa

    Đèn bánh xe vạn năng là đây, với kiểu dáng thiết kế độc đáo, hình bánh xe luân hồi, kết hợp với nguồn sáng led mạnh mẽ từ 8 bóng led 10w. Đèn quay quét hết được những không gian phòng từ 20 tới 30 mét.

3) Đèn moving zipo

    Thế hệ đèn moving dành cho phòng hát mới nhất là đây. Đèn moving zipo, đèn moving cánh quạt. Với 4 luồng sáng mạnh từ 4 nguồn sáng phát ra từ đèn tạo thành 4 luồng sáng chiếu quét không gian bar, phòng hát nhà bạn

4) Đèn moving head spot 10w

    Đèn chiếu ra gobo hình là đây, với loại đèn này thì rất phù hợp cho không gian phòng hát, đèn chiếu ra được 7 gobo hình hoa văn lý thú, đặc sắc.

5) Đèn moving 10w mini

    Dòng đèn moving 10w mini nay, là loại đèn chiếu ra luồng sáng đổi màu. Đèn có 3 chế độ chạy chính, chạy tự động, cảm ứng âm thanh, qua DMX, thông thường phòng hát thì chỉ dùng chế độ âm thanh là được.

Trên đây là 5 loại đèn moving head hay dùng cho phòng hát nhất

Để được tư vấn xin quý vị liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng