Máy chiếu Optoma PX318 chất lượng, phù hợp với nhu cầu người dùng

0

Máy chiếu Optoma PX318 chất lượng, phù hợp với nhu cầu người dùng

Máy chiếu Optoma PX318 chất lượng, giá rẻ giúp tiết kiệm được chi phí khi tuổi thọ bóng đèn lên tới 10000 giờ. Được trang bị công nghệ hiện đại và tiên tiến DLP, khả năng kết nối không dây cho phép bạn có thể trình chiếu không dây cùng máy tính hay thiết bị di động dễ dàng hơn cả. Đó là dòng máy lý tưởng nhất cho mọi nhu cầu hiển thị.

 

Optoma PX318 dùng công nghệ bánh xe 6 màu

Máy chiếu Optoma PX318 sản xuất 3X Color Wheel, có tốc độ quay của máy chiếu hỗ trợ về tính hiệu video PAL ở trong chế độ quay phim. Dưới tần số 50Hz, máy chiếu làm tăng tốc độ bánh xe luân phiên màu cho ra kết quả về màu sắc phù hợp nhất.

Optoma PX318 sử dụng công nghệ Full 3D

Được trang bị công nghệ tiên tiến DLP, máy chiếu Optoma PX318 cho đầu ra hình ảnh và video với tốc độ rất kinh ngạc là 144 Hz, giúp bạn có thể hiển thị cả màn hình, có đủ màu sắc, lập thể 3D. Ở trong công nghệ này, kính 3D đồng bộ với các hình ảnh ở trên màn hình giúp nối mỗi dòng tới con mắt thêm phần chuẩn xác nhất.

Optoma PX318 có BrilliantColor

Công nghệ BrilliantColor cho phép người dùng 1 thuật toán xử lý màu sắc, hình ảnh cao cấp và có nhiều màu sắc ở trên bánh xe, so với tiêu chuẩn Blue, Red, Green và cùng phân đoạn trắng. Với BrilliantColor mới cho phép mức độ sáng cao bằng việc tăng cường màu sắc ở các gam màu, tạo ra kết quả sinh động hơn, màu sắc chuẩn xác hơn.

Độ tương phản cao cho hình ảnh rõ nét hơn

Máy chiếu Optoma PX318 có tỷ lệ tương phản 20000:1 cho chất lượng hình ảnh trở nên sống động và mịn hơn. Với công nghệ cao Darkchip3, chế độ năng động điều chỉnh tự động lượng ánh sáng và dựa vào thông tin độ sáng ở các khung hình, tạo ra tỷ lệ tương phản cao. Cảnh tươi sáng rất rõ ràng và sắc nét hơn rất nhiều.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng