Giá vòng hoa đám tang tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hoa không chỉ là món quà được dùng để tặng cho nhau trong những dịp lễ tết hay ngày vui. Cũng có nhiều loại hoa mang ý nghĩa tri ân, tưởng nhớ tới những người đã khuất. Chính thì thế, trong đám tang không bao giờ có thể thiếu được hoa. Với sự phát triển của xã hội, hoa đám tang cũng đã có những thay đổi nhất định trong kiểu dáng, giá vòng hoa đám tang cũng có sự khác biệt tùy theo từng loại hoa. Dưới đây là một số lưu ý khi các bạn đặt hoa đám tang.

  1. Hoa được dùng trong đám tang

Hoa cúc chính là loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong các tang lễ. Hoa loa kèn trắng, hoa cẩm chướng v.v.. cũng thường xuất hiện trong các đám tang. Ý nghĩa của những loài hoa này đều là về cuộc sống, sự yên bình, trầm mặc. Như thể đang cầu mong cho người đã khuất một cuộc sống yên lành ở thế giới bên kia.

  1. Các cách sử dụng hoa trong đám tang

Trong mỗi đám tang, có một số vị trí luôn luôn phải đặt hoa và có một số loại hoa luôn luôn cần dùng tới. Hoa ở tang lễ thường được nhìn thấy nhiều nhất ở dang các vòng hoa. Vòng hoa này được cắm từ nhiều loại hoa đa dạng, bên ngoài viền lá xanh. Vòng hoa thường có dạng hình tròn thể hiện cho một vòng sự sống. Tùy thuộc vào tôn giáo mà chúng ta cũng có thể thấy nhiều vòng hoa với hình dáng khác như hình thánh giá… Đôi khi người ta cũng bọc quanh khung ảnh của người quá cố bằng một vòng hoa để tưởng niêm. Giá vòng hoa đám tang cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào túi tiền của từng người.

Bên cạnh những vòng hoa lớn, hoa cũng được đặt trên quan tài. Đây có thể là một bó hoa, một chậu hoa nhỏ hoặc bao quanh toàn bộ hay một nửa chiều dài quan tài.

Thay vì gửi vòng hoa lớn, các bạn cũng có thể gửi tới gia đình người đã khuất một giỏ hoa tang. Giống như thiết kế của những lẵng hoa. nó là một giỏ nhỏ được cắm nhiều loại hoa như cẩm chướng, hoa loa kèn, hoa cúc cùng với những loại lá xanh trang trí khác.

  1. Mua hoa đám tang ở đâu?

Ở bất cứ một cửa hàng hoa nào cũng đều có dịch vụ làm vòng hoa tang với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể tìm đến Điện hoa 24 giờ. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dang về các loại vòng hoa, giỏ hoa tang, bạn cũng có thể lựa chọn những loại hoa mà mình muốn để hoàn thiện vòng hoa của mình. Giá vòng hoa đám tang tại Điện hoa 24 giờ rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bạn có thể truy cập vào trang web https://dienhoa24gio.com để xem thêm thông tin về các mẫu hoa đám tang có tại  Điện hoa 24 giờ rồi đặt hàng trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng