Ý tưởng đột phá cho thiết kế quán café

0

Ý tưởng đột phá cho thiết kế quán café

Nghề kinh doanh quả thật rất đa dạng và khách hàng cũng có nhận biết và hành vi càng ngày có style. Nhu cầu của khách hàng thị trường cà phê quán cũng có nhiều thay đổi như mong muốn không gian quán phải có view đẹp, có tính độc đáo và sáng tạo, mới mẻ. Đây là một loại hình kinh doanh đang có nhiều tiềm năng để khai thác.

Tuy nhiên, với những người mới bắt tay vào kinh doanh mà có số vốn không nhiều thì tiền thuê mặt bằng là một vấn đề gây đau đầu. Vậy làm thế nào để thiết kế quán café có diện tích khiêm tốn trở nên hấp dẫn và hút khách?

 

“Phá cách” về ý tưởng

Không gian nhỏ bé là thách thức không hề nhỏ cho chủ cửa hàng khi muốn có một quán café đẹp. Mọi khách hàng đều muốn được thư giãn,  dịch vụ thiết kế poster  thưởng thức một tách café thơm ngon ở nơi thoáng đãng, thoải mái. Vậy thì, tại sao không thử “phá cách”, không đi theo những lối mòn cũ trong trang trí để tạo nên sự mới mẻ và độc đáo? Hãy tham khảo những mô hình quán café độc đáo và cập nhật những xu hướng, trào lưu “hot” trong lĩnh vự thiết kế. Biết đâu ý tưởng sẽ gõ cửa!

 

 

Đồ nội thất: Lựa chọn và bố trí thế nào?

Trong những quán café có diện tích nhỏ, các sản phẩm nội thất cũng phải nhỏ gọn và đơn giản nhất có thể để không gian  thiết kế profile  được mở rộng. Cách bố trí đồ nội thất cũng là điều phải hết sức lưu ý để tránh vướng víu, rối mắt. Tối giản hóa các thiết bị nội thất để tiết kiệm tối đa không gian trong quán café.

Nên chọn màu sắc và cách trang trí như thế nào khi thiết kế quán café diện tích khiêm tốn?

Nguyên tắc “bất di bất dịch” trong  thiết kế thương hiệu là với không gian nhỏ, chật chội thì hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng. Điều này sẽ tạo cảm giác rộng thoáng, dễ chịu hơn.

Trang trí bằng tranh tường hiện nay đang là loại hình này rất được ưa chuộng bởi nó không chỉ rất phong cách, rất nghệ thuật mà còn tạo cho quán có không gian 3 chiều rộng rãi hơn.

Sự phá cách trong thiết kế quán café sẽ là điểm nhấn để lôi kéo khách hàng đến thưởng thức và trải nghiệm. Một vài gợi ý nhỏ trên sẽ  thiết kế bao bì  giúp bạn gỡ rối khi bắt đầu khi doanh quán café có không gian nhỏ.

 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: http://thietkethuonghieu.com.vn/thiet-ke-thuong-hieu/

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng