Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Cầu Giấy

0

Cập nhật vào 26/12

Mỗi lần con chuyển cấp học là một lần các bậc phụ huynh phải lo lắng về việc chọn trường học. Cấp bậc tiểu học cũng vậy. Nếu các mẹ ở quận Cầu Giấy và đang băn khoăn về việc chọn trường tiểu học cho bé thì danh sách 10 trường tiểu học dưới đây có thể là thông tin hữu ích để phụ huynh tham khảo.

1. Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Địa chỉ: Lô NT1 – Khu đô thị mới Dịch Vọng – phố Thọ Tháp – phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật để xây dựng một thế hệ nhân bản, tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong nền kinh tế tri thức góp phần tạo dựng xã hội phồn vinh.

Cơ sở vật chất:

 • Khu phòng học được thiết kế rộng rãi, chan hòa ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ.
 • Hệ thống phòng chức năng đầy đủ, hiện đại phục vụ mục tiêu tập trung phát triển toàn diện. Phòng Âm nhạc và Múa giúp các con phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và rèn luyện độ dẻo dai, sức khỏe. Phòng Mỹ thuật là thế giới muôn sắc màu giúp nâng cao óc thẩm mỹ và phát triển năng khiếu tiềm ẩn trong bé
 • Thư viện với nhiều đầu sách giáo dục trí tuệ, chất lượng được thiết kế linh hoạt trong một không gian mở và yên tĩnh.
 • Phòng thể chất đa năng với diện tích lớn, là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thể thao tập thể để các em rèn luyện và phát triển thể chất.
 • Phòng Y tế Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsamrt được trang bị các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cùng các nhân viên y tế tận tâm, yêu trẻ

Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Thư viên trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Thư viện trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Định hướng và cũng là mong muốn về sự khác biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học sinh theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang bản chất Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc có khả năng theo học tất cả các trường đẳng cấp trên thế giới.

Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở Hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm danh tiếng như Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Trung ương chuyên ngành giáo dục Tiểu học và chuyên ngành giáo dục Mầm non… hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường giáo dục khác.

Đặc biệt đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ nhiều Quốc gia như Vương quốc Anh, Bỉ, Ailen, Canada…có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiếng Anh cho trẻ em Việt và kinh nghiệm làm việc tại các môi trường quốc tế.

2. Trường tiểu học Nguyễn Siêu

Địa chỉ: Tổ 59 đường Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tiểu học Nguyễn Siêu là 1 trong 5 trường dân lập đầu tiên của Hà Nội, trường tự chủ chất lượng cao đầu tiên của Thủ đô – trường mang tên Việt Nam với mã số VN236 nằm trong hệ thống các trường Cambridge quốc tế và là Trung tâm khảo thí Cambridge mới tốt nhất, trường học điển hình ứng dụng xuất sắc công nghệ của Microsoft.

Trường tiểu học Nguyễn Siêu

Khuôn viên hơn 10.000 m2, xanh, sạch, đẹp, tọa lạc yên bình tại khu đô thị mới có dân trí cao, trên con phố mới Mạc Thái Tổ, thuận lợi về giao thông.

Trường đào tạo liên thông ba cấp: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Tổ chức dạy học bán trú từ lớp 1 đến lớp 12 và có xe đưa đón tại nhà và tại hơn 100 điểm trên Thành phố. Lớp học có sĩ số thấp để giáo viên có điều kiện dạy học nhóm, quan tâm chăm sóc học sinh theo quan điểm “không bỏ rơi học sinh nào”.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam đạt chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết, yêu nghề, được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm hàng năm. Đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt chuẩn bằng cấp dạy học và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, định kỳ tham gia đào tạo với Cambridge.

Nơi đây có nhiều giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, đạt giải Quốc gia trong các cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức. Giáo viên bồi dưỡng học sinh có giải Quốc tế, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, giải Quốc gia và Thành phố trong các cuộc thi do các tổ chức giáo dục Quốc tế và Bộ Giáo dục Việt Nam tổ chức.

Chương trình học:

 • Chương trình Tiếng Anh hướng tới các kì thi theo khung CEFR, trường trở thành Trung tâm khảo thí Tiếng Anh (CELA). Học sinh chỉ cần học và thi tại trường để đạt được những chứng chỉ quốc tế như KET, PET, FCE và IELTS…
 • Chương trình Song ngữ Quốc tế là hình thức “du học tại chỗ”,  học sinh học tại VN có thể đạt được những chứng chỉ Quốc tế – “hộ chiếu du học” đáp ứng đầu vào các trường đại học trên thế giới.

3. Trường quốc tế Global

Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa – Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy

Trường quốc tế là trường liên cấp bao gồm trường tiểu học và trường trung học cơ sở Global với tổng số lớp học là 98 lớp. Trung bình mỗi lớp có từ 20 đến 25 học sinh, phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, tủ đựng sách, tủ đựng đồ cá nhân cho từng em.

Ngoài ra trường còn có các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng ngoại ngữ , phòng nhạc, họa, nghệ thuật, khu thể thao tổng hợp, bể bơi, thư viện điện tử, thư viện sách, khu hướng nghiệp, khu thí nghiệm công nghệ cao, khu biểu diễn, canteen, khu chăm sóc trẻ qua đêm,… đều được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với trường quốc tế Global học sinh sẽ được học kiến thức và các kỹ năng cần thiết; khả năng làm việc theo nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, tính độc lập và sáng tạo trong tư duy, bản lĩnh và tự tin trong giao tiếp tạo đà cho sự vươn xa hơn trong học tập và sự nghiệp của mình sau này.

4. Trường tiểu học Quan Hoa

Địa chỉ: 30 Đường Nguyễn Khang – Phường Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Với mục tiêu “Vì hạnh phúc gia đình – Vì tiến bộ xã hội. Thầy mẫu mực – Trò chăm ngoan, học giỏi“, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường cùng với sự đồng hành của cha mẹ học sinh luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mĩ cho học sinh.

Trường tiểu học Quan Hoa

Trong dạy học, nhà trường luôn chú trọng việc đổi mới phương pháp, phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh, bồi dưỡng cho các em phương pháp tự học, kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Cùng với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, trường Tiểu học Quan Hoa đã không ngừng xây dựng cơ sở vật chất phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

 • Trường có 22 phòng học đều được trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu Projecter, máy chiếu đa vật thể để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.
 • Thư viện đạt Chuẩn với hàng nghìn đầu sách, truyện, tài liệu tham khảo
 • Phòng Tin học được nâng cấp với hệ thống mạng nhanh, hiện đại phục vụ cho chương trình nội khóa cũng như các kì thi giải Toán, Tiếng Anh qua mạng.
 • Phòng y tế học đường được trang bị đầy đủ các vật dụng cũng như các loại thuốc cơ bản để chữa trị, sơ cứu ban đầu cho giáo viên và học sinh
 • Phòng giáo dục thể chất rộng rãi, lát sàn gỗ thoáng, sạch thích hợp cho các hoạt động văn thể mĩ…
 • Khu bếp ăn được nhà trường đặc biệt quan tâm, hệ thống bếp ăn một chiều cộng với đội ngũ nhân viên nhà bếp nhiệt tình, trách nhiệm luôn đem đến cho học sinh những bữa ăn ngon miệng, đủ chất, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

5. Trường tiểu học Nghĩa Đô

Địa chỉ: Ngõ 106 – đường Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy Hà Nội

Trường được xây dựng trên khuôn viên hơn 6.000m2 thuộc ngõ 106 – đường Hoàng Quốc Việt (cạnh tháp đôi Hòa Bình) theo mô hình trường chuẩn quốc gia.

Trường tiểu học Nghĩa Đô

Với 20 phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để cả thầy và trò được công tác và học tập trong một môi trường tốt nhất, các em học sinh sẽ được phát triển đầy đủ cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần.

Chia sẻ: Bạn cần gia sư dạy toán lớp 5 giỏi cho con mình, hãy đến với https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-5-tai-ha-noi.html

6. Trường tiểu học Trung Yên

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng các kĩ năng sống thực tế cho các bé. Đồng thời tạo dựng một không gian học tập an toàn, tiện nghi, thân thiện, nhân ái mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và tiếp sức đúng hướng nhằm giúp các em phát huy tối đa năng lực cá nhân để lớn lên trở thành công dân toàn diện.

7. Trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc

Trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc thành lập vào tháng 8 năm 1999. Trải qua nhiều năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, nhà trường ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục quận Cầu Giấy.

Trường tọa lạc tại phường Mai Dịch trên diện tích 4.903 m2, không gian thoáng mát, trong lành với 3 dãy nhà cao tầng khang trang gồm : 25 phòng học, 15 phòng làm việc và các phòng chức năng. Tất cả đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ hoạt động dạy và học theo yêu cầu đổi mới giáo dục.

8. Trường tiểu học Hermann Geimener

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội là một dự án của tổ chức Làng trẻ em SOS Quốc tế, được thành lập năm 1994.

Trường tiểu học Hermann Geimener

Cơ sở vật chất:

 • Trường Tiểu học Trung Yên được UBND Thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng theo mô hình trường chuẩn Quốc gia.
 • Trường được xây dựng khang trang trên một khuôn viên có diện tích rộng hơn 12 000 m2 trong khu đô thị mới Trung Yên. Môi trường sư phạm yên tĩnh, đảm bảo sự thông thoáng và lưu thông thuận lợi khi tan học.
 • Trường có 35 phòng học đạt chuẩn. Các phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát.
 • Đặc biệt trường còn được UBND quận Cầu Giấy đầu tư xây dựng khu vui chơi với các trang thiết bị hiện đại.

Giáo viên:

100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, là những nhà giáo có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học, tâm huyết với nghề. Nhiều giáo viên đã tham gia bồi dưỡng, huấn luyện đội tuyển học sinh dự thi học sinh giỏi cấp Quận và cấp Thành phố đạt thành tích cao; từng đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy.

Áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến theo định hướng đổi mới căn bản toàn diện giáo dục & đào tạo, nhà trường đã và đang phát huy tính tích cực, năng lực tự tìm hiểu, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng, vận dụng kiến thức vào thực tế cuốc sống, hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh.

9. Trường tiểu học Gateway Hà Nội

Địa chỉ: Lô TH1 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường tiểu học Gateway Hà Nội là ngôi trường được thành lập với sự hợp tác của 3 bên: hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montessori; Tổ chức giáo dục Gateway Education Global và Chương trình Giáo dục Hiện đại của Nhóm Cánh Buồm. Trường được xây dựng trên 5.200m2 với các phòng học, Phòng chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, hội trường, bể bơi, … trở thành một ngôi trường lý tưởng để các phụ huynh gửi gắm con em mình.

Chương trình học tại trường tiểu học Gateway gồm các chương trình liên quan đến:

– Kỹ năng sống

– Kiến thức

– Năng khiếu

Đội ngũ giáo viên tại trường bao gồm cả các giáo viên ở trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Học phí tại trường trong một kỳ học là 50.000.000 đồng/ kỳ, 92.000.000 đồng/năm.

Nếu bạn đang làm việc tại Ba Đình, và muốn tìm trường tiểu học tại đây cho con, tiện cho việc đi làm và chăm sóc con, có thể tham khảo tại: Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình.

10. Trường tiểu học Yên Hoà

Địa chỉ: Số 32 phố Hoa Bằng – phường Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Muốn có chất lượng giáo dục phải tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất, phải huy động được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng, phải coi “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”. Trên tinh thần ấy Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy học trên tất cả các khâu của quá trình dạy học, thực hiện dạy đủ các môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường tiểu học Yên Hoà

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hàng năm được bổ sung về số lượng, chủng loại đáp ứng yêu cầu dạy và học. Tính đến nay xã đã đạt chuẩn PCGDTHĐĐT mức độ 2 và luôn duy trì vững chắc đến nay.

Để có thể chọn được ngôi trường tiểu học phù hợp với năng lực của trẻ, điều kiện tài chính gia đình, phụ huynh có thể tham khảo thêm bài viết: 4 kinh nghiệm chọn trường tiểu học phù hợp cho con

Share.

Comments are closed.