Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín tại tỉnh Ninh Bình

0

Cập nhật vào 01/10

Sử dụng nấm lim xanh đúng cách có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm: cao huyết áp, tiểu đường, ung thư… Ở Ninh Bình, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín được gợi ý trong bài viết.

Những tiêu chí xác định địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín

Đối với đơn vị, công ty cung cấp nấm lim xanh uy tín, chất lượng cần đảm bảo được một số tiêu chí như sau:

Thứ nhất, công ty cần phải có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Giấy phép kinh doanh là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ sở kinh doanh đó. Cơ sở kinh doanh sẽ tuân thủ và làm theo quy định pháp luật, chịu xử lý và trách nhiệm trước pháp luật. Điều này chứng minh được sự minh bạch, khi cần khiếu nại hay phản ánh của khách hàng về doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn.

Thứ 2, công ty cần đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nấm lim xanh là dược liệu quý dùng để uống, vấn đề vệ sinh, sạch sẽ cần đạt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe tốt cho người sử dụng.

Thứ 3, công ty cần phải công khai mức giá bán nấm lim xanh rừng chính xác, điều này giúp người tiêu dùng có thể đối chiếu dễ dàng giá bán của từng đơn vị, đồng thời tránh tình trạng chặt chém khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua nấm lim xanh, bạn có thể tìm hiểu nhanh Giá nấm lim xanh Tiên Phước.

Thứ 4, đây là tiêu chí phụ nhưng cũng rất quan trọng, đó là các giải thưởng công ty đã nhận được về chất lượng sản phẩm. Một công ty nhận được nhiều giải thưởng từ người tiêu dùng bình chọn hoặc do cơ quan chức năng có thẩm quyền cho thấy chất lượng sản phẩm ở đây tương đối tốt.\

Nên sử dụng nấm lim xanh để phòng chống bệnh tật

Nên sử dụng nấm lim xanh để phòng chống bệnh tật

Ở Ninh Bình đâu là địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín?

Dựa trên những tiêu chí nêu trên thì ở Ninh Bình không có nhiều cơ sở đáp ứng được. Một trong số ít đơn vị đáp ứng được đủ tiêu chí trên là Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước. Cụ thể, những tiêu chí đơn vị này đáp ứng được là:

Công ty có giấy phép kinh doanh vào tháng 10 – 2012, đến nay công ty có tới gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Gần 10 năm hoạt động, công ty cung cấp nấm lim tự nhiên cho hàng chục nghìn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc, mang đến nhiều giá trị sức khỏe cho cộng đồng.

Công ty được Sở Y tế, Chi cục bảo vệ an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam công bố Cơ sở Đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Do vậy khách hàng có thể an tâm về độ sạch sẽ trong quy trình sơ chế, chế biến, đóng gói nấm.

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước hiện được công ty niêm yết công khai trên website và các trang thông tin. Cụ thể đối với nấm lim xanh rừng Tiên Phước nguyên cây sẽ có giá 1.100.000 đồng/hộp 250g; nấm lim xanh rừng Tiên Phước thái lát giá 1.900.000 đồng/ hộp 500g.

Tham khảo thêm: Nấm lim xanh bán ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Trong gần 10 năm hoạt động, công ty nhận được nhiều giải thưởng quý chứng minh cho chất lượng sản phẩm:

  • Năm 2012, Đạt danh hiệu Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt do người tiêu dùng bình chọn.
  • 08/11/2012, Đạt Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng do Trung ương hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.
  • 2014, đạt danh hiệu Doanh nghiệp – Doanh nhân Sao Vàng do cơ quan bảo trợ thông tin, tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp.
  • Năm 2016, Đạt huy chương vàng “Hàng thật, Chính hãng – Thương hiệu độc quyền” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng.

Tại Ninh Bình, đại lý chính thức của công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước được đặt tại Địa chỉ: 239 Hải Thượng Lãn Ông, TP Ninh Bình. Do đó, khách hàng tại đây có thể trực tiếp đến địa chỉ này để được xem xét và mua nấm lim rừng đúng chuẩn chất lượng.

Công ty hiện nay có chính sách giao hàng toàn quốc, khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mua nấm lim xanh có thể đặt hàng, đơn vị sẽ vận chuyển sớm, miễn phí vận chuyển mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Website: https://namlimxanhtunhien.com.vn/

Điện thoại: 0982.419.526 (dược sỹ Thủy) – 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng)

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Share.

Comments are closed.