5 lí do khiến phụ huynh nhất định phải chọn trung tâm gia sư uy tín

0
Chỉnh sửa gần nhất

Việc chọn một trung tâm gia sư uy tín có vai trò quan trọng trong quá trình học của con, đây là bước đầu tiên đảm bảo chắc chắn chất lượng học của con bạn sẽ tiến bộ. Trong bài viết chúng tôi đưa ra 5 lí do thuyết phục các bậc phụ huynh nên lựa chọn trung tâm gia sư uy tín.

Phụ huynh chọn trung tâm gia sư uy tín cho con học bởi những lí do sau đây.

Bạn nên tới trung tâm gia sư uy tín khi tìm gia sư cho con

Bạn nên tới trung tâm gia sư uy tín khi tìm gia sư cho con

1. Tránh những rủi ro không mong muốn

Phụ huynh khi thuê gia sư cho con học, điều mà phụ huynh lo ngại nhất là điều gì? Tâm lí chung của các bậc phụ huynh là đặt ra câu hỏi không biết trung tâm đấy liệu có uy tín hay lừa đảo? Không may mắn, phụ huynh gặp phải trung tâm lừa đảo thì chắc chắn sẽ không lường trước được hậu quả?

Trên thực tế, đã có nhiều những trung tâm lừa đảo không những để lại hậu quả về kinh tế thiệt hại mà còn ảnh hưởng tới đạo đức cũng như lực học của con. Khi thuê phải trung tâm gia sư lừa đảo, quá trình học của con sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Phụ huynh vẫn phải trả một khoản chi phí mà chất lượng gia sư không tốt, gia sư không có trình độ hay kiến thức, phương pháp dạy cho học sinh. Trong nhiều trường hợp, gây ra hậu quả nặng nề như gia sư dạy sai kiến thức, khiến các em bị lỗ hổng về kiến thức quá nhiều.

Nếu phụ huynh không kịp thời phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng ảnh hưởng tới kết quả học tập của học sinh.

Có trường hợp gia sư lại là những tên trộm cắp, lợi dụng việc trực tiếp đến nhà dạy học sinh, phụ huynh bận rộn với công việc, chỉ có gia sư và học sinh, gia sư đã lấy trộm những vật dụng có giá trị như điện thoại, máy tính… mà không bị phát hiện, ngay cả phụ huynh chắc cũng không ngờ tới là gia sư lấy?

Hậu quả nghiêm trọng hơn về tinh thần khi gia sư lại chính là người dụ dỗ học sinh tham gia vào các tệ nạn xã hội, lôi kéo học sinh vào những hành động xấu, thậm chí là vi phạm pháp luật.

Vì thế mỗi gia đình khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con cần thật kĩ càng, hãy chọn những trung tâm gia sư uy tín, tham khảo từ những phụ huynh khác cũng như tìm hiểu chi tiết và cụ thể về trung tâm gia sư.

Thông thường những trung tâm gia sư lừa đảo sẽ không có giấy phép kinh doanh, mã số thuế, văn phòng gia sư tồi tàn thiếu cơ sở vật chất, gia sư không có lí lịch rõ ràng, không có giấy giới thiệu của trung tâm, chất lượng gia sư không đảm bảo, bỏ dạy giữa chừng…

Đây có thể coi là những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo, phụ huynh có thể lấy làm căn cứ để nhận biết.

2. Trung tâm gia sư uy tín có đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng cao

Bạn thực sự mong muốn tìm được một gia sư giỏi để nâng cao kết quả học tập của con? Vậy bạn còn băn khoăn gì khi không lựa chọn trung tâm gia sư uy tín.

Tại các trung tâm này chính là nơi hội tụ những gia sư giỏi, chất lượng cao như các giáo viên đã và đang dạy giỏi từ các trường phổ thông, các gia sư giỏi là sinh viên có kết quả học tập tốt ở các trường đại học…

Số lượng gia sư lớn, thực sự chất lượng đảm bảo quá trình học sinh học chắc chắn sẽ có tiến bộ.

Trung tâm uy tín là trung tâm có gia sư giỏi, chất lượng cao

Trung tâm uy tín là trung tâm có gia sư giỏi, chất lượng cao

Nguyên tắc hoạt động của trung tâm gia sư uy tín là họ đặc biệt rất coi trọng chất lượng của gia sư. Chất lượng giáo viên giỏi quyết định uy tín, hay khả năng hoạt động của trung tâm. Không những thế, đội ngũ gia sư của các trung tâm uy tín, họ còn là những gia sư chuyên nghiệp, tác phong chuẩn mực, có đầy đủ các kĩ năng.

Đặc biệt ở họ nổi bật lòng yêu nghề, yêu trẻ, khát vọng muốn truyền tải kiến thức đến cho học sinh… Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng gia sư sẽ là lí do khiến phụ huynh nên chọn những trung tâm gia sư uy tín khi cho con học gia sư.

Kết quả học tập của con có tiến bộ hay không cũng phần lớn ở vai trò của người thầy dạy. Vậy phụ huynh là hãy là người lựa chọn tỉnh táo và sáng suốt. Và hãy tham khảo những yếu tố quan trọng của 1 gia sư sinh viên giỏi nhé.

3. Gia sư có phương pháp dạy học khoa học, sáng tạo

Có một thực thế không thể phủ nhận là tại các trung tâm gia sư uy tín, giáo viên họ đều có phương pháp dạy học tích cực.

Chia sẻ kinh nghiệm từ một số phụ huynh đã từng cho con học gia sư tại các trung tâm gia sư uy tín là hầu hết gia sư đều có kĩ năng giảng dạy tốt, không thua gì các thầy cô chuyên nghiệp của các trường phổ thông, thậm chí họ còn có các phương pháp sáng tạo hơn các thầy cô ở trường. Nhiều trường hợp, học sinh thích học với gia sư hơn với các thầy cô trên lớp.

Học sinh thích học, kết quả học tập tiến bộ, đó chính là thành công lớn nhất của gia sư. Tại một trung tâm gia sư uy tín, mà gia sư có thể làm được những thành công ngoài mong đợi như vậy, là phụ huynh bạn nghĩ sao khi không tìm đến trung tâm uy tín này?

4. Mức học phí hợp lí

Mức học phí hợp lí là một trong những lí do phụ huynh nên chọn trung tâm gia sư uy tín

Mức học phí hợp lí là một trong những lí do phụ huynh nên chọn trung tâm gia sư uy tín

Quyết định cho con học gia sư, phụ huynh cũng nên tính toán đến mức học phí cần trả cho gia sư. Điều này sẽ không có gì khó với những phụ huynh có điều kiện dư giả, nhưng lại là vấn đề khó khi phụ huynh có mức thu nhập bình thường, con học kém, vẫn cố gắng tìm kiếm và thuê gia sư thích hợp về nhà dạy kèm cho con.

Những trung tâm gia sư uy tín là những trung tâm gia sư có mức phí buổi học với gia sư là giáo viên hay sinh viên tương đối bằng các trung tâm khác.

Đồng nghĩa là không phải do uy tín mà có thể mức giá học phí sẽ cao hơn. Phụ huynh băn khoăn về mức học phí, có thể tham khảo một số trung tâm khác để so sánh. Nhưng điều cuối cùng, tôi nghĩ rằng chắc chắn phụ huynh vẫn sẽ lựa chọn gia sư tại trung tâm uy tín.

5. Trung tâm gia sư uy tín có chất lượng dịch vụ tốt

Để tạo được uy tín trung tâm gia sư cần phải có thời gian. Nói như thế không phải là những trung tâm gia sư mới mở thì không có uy tín. Phụ huynh hãy căn cứ vào chất lượng dịch vụ từ trung tâm mang lại. Trung tâm uy tín có sự tư vấn tận tình, có khả năng tư vấn những vấn đề chuyên môn sâu, và các kiến thức, tin tức giáo dục cập nhật mới nhất.

Khi trung tâm làm được như vậy sẽ được nhiều người biết đến qua chia sẻ từ nhiều phía nhưng qua internet, qua giới thiệu… Đó là những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh đã từng cho con học gia sư của trung tâm.

Sự uy tín khác biệt được thể hiện từ các dịch vụ chăm sóc, tư vấn hợp lý, là cách làm chuyên nghiệp, hiện đại. Được hưởng những dịch vụ này, chắc chắn phụ huynh sẽ không còn băn khoăn gì nữa khi xác định chọn gia sư từ các trung tâm uy tín.

Một sự thật là những trung tâm gia sư uy tín chính là những trung tâm gia sư lớn, có website, địa chỉ cụ thể rõ ràng, hoạt động thường xuyên, hợp pháp, có giấy phép kinh doanh đàng hoàng từ các cơ quan thẩm quyền, mã số thuế cụ thể. Các trung tâm uy tín có văn phòng cụ thể, thuận tiện, dễ dàng tìm được.

Ở trung tâm này các thủ tục giấy tờ trong khi làm việc với phụ huynh đều được công khai được thỏa thuận một cách công bằng. Thông tin chính về trung tâm luôn được cập nhật đầy đủ, rõ ràng chi tiết trên website. Khi phụ huynh tìm đến những văn phòng gia sư, chắc chắn sẽ cảm nhận được phần nào sự uy tín của trung tâm.

Bạn đang rất cần gia sư cho con học, hãy thận trọng khi tìm đến các trung tâm gia sư. Chúng tôi nghĩ rằng sự uy tín luôn đồng hành cùng vấn đề chất lượng. Chúc phụ huynh sẽ tìm được gia sư đúng với nguyện vọng của mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng