10 cách hay giúp bạn gái từ chối lời tỏ tình khi bị theo đuổi

0

Những cô nàng xinh đẹp thường bị các chàng trai theo đuổi, nhiều khi bị theo đuổi rất phiền phức. Dưới đây là những mẹo hay giúp bạn từ chối sự tán tỉnh của đối phương: Dừng lại ở sự thờ ơ, Tạo một khoảng cách an toàn, Tránh gần gũi cơ thể, Thành thật với anh ta, Đừng cảm thấy cảm thông, Làm cho mình bận rộn…

1. Dừng lại ở sự thờ ơ

Bạn hãy tỏ ra không quan tâm tới anh ta, không nên gửi đi một thông điệp nào tới đối tác và tỏ vẻ không quan tâm là cách tốt khiến bạn nhanh chóng cắt bỏ cái đuôi này. Hãy tỏ ra tự tin và không e dè, không nên có thời gian tiếp xúc bằng mắt lâu để tránh bị đối phương hiểu nhầm.

2. Tạo một khoảng cách an toàn

Hãy nói với anh ta những điều bạn không cho phép để tạo được khoảng cách với cuộc sống của bạn. Nên giữ khoảng cách xa hơn với anh ta khi đi cùng nhau, không có hành động nghiêng người hay đi về phía người đó vì nó cho thấy bạn đang cần được quan tâm.

Nên tạo khoảng cách với đối phương

Nên tạo khoảng cách với đối phương

3. Tránh gần gũi cơ thể

Nếu bạn không thích người đó thì tốt nhất là tránh những tiếp xúc gần gũi cơ thể. Có thể chỉ là cái chạm nhẹ vào tay, vai cũng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy gần gũi hơn và họ sẽ nghĩ là bạn có cảm giác từ đó cho anh ta thêm hi vọng, động lực tiếp tục bám đuôi bạn.

4. Thành thật với anh ta

Bạn có thể gặp anh ta để nói thẳng khi được bày tỏ tình cảm, hoặc cảm thấy không thể tiếp tục như vậy thì nên nói thẳng với anh ta rằng bạn không thích anh ta vì như thế nào đó. Cho họ 1 lí do thuyết phục nhất khiến bạn không thể đón nhận tình cảm đó.

Bạn có thể gặp và nói chuyện với anh ta một cách rõ ràng

Bạn có thể gặp và nói chuyện với anh ta một cách rõ ràng

5. Đừng cảm thấy cảm thông

Nhiều người có cách tán gái là tỏ ra e dè, ngại ngùng khiến việc tán tỉnh thuận lợi hơn. Do đó, đối với 1 anh chàng mà bạn đã không thích thì không cần quan tâm đến những điều anh ta thể hiện, không thông cảm hay thương tiếc để anh ta nản lòng mà từ bỏ.

6. Làm cho mình bận rộn

Đây cũng là mẹo hay giúp bạn cắt đuôi dễ dàng. Hãy lên lịch cho bản thân với nhiều hoạt động hơn như gặp gỡ và nói chuyện với người khác. Khi anh ta ngỏ lời muốn hẹn bạn thì bạn có thể từ chối ngay là mình bận.

Nếu bạn có công việc bận khiến phải về muộn, hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về đảm bảo an toàn cho bản thân tại: 10 bài học giúp phụ nữ ra đường một mình vào ban đêm an toàn.

7. Không bối rối khi anh ta nháy mắt tán tỉnh

Việc anh chàng nháy mắt làm siêu lòng bao cô gái và nếu thấy anh ta nháy mắt với mình thì bạn đừng vội ngại ngùng mà di chuyển sang chỗ khác hoặc không dám đối diện với anh ta. Ngượng ngùng sẽ đồng nghĩa là tiếp nhận, đồng ý.

8. Nuốt kiêu hãnh vào trong

Cách này có thể có hiệu quả rất tốt hoặc khiến anh chàng rẽ sang hướng khác hoặc là sẽ thấu hiểu được tình yêu của người đó cho bạn đến mức độ nào. Với những câu đơn giản như: “Xin lỗi anh nhưng em có chút vấn đề phụ nữ”.

Bạn có thể bỏ qua kiêu hãnh của mình để họ từ bỏ

Bạn có thể bỏ qua kiêu hãnh của mình để họ từ bỏ

9. Càng đông càng vui

Thường là họ sẽ nhắn tin gọi điện rủ bạn đi chơi, phiền phức đến mức rủ mãi dù đã bị từ chối. Đối với trường hợp này thì cách ứng phó tốt nhất là càng đông càng vui, nghĩa là bạn nhận lời đi rồi rủ theo bạn bè đi cùng. Như vậy anh ta sẽ tự hiểu được dụng ý của bạn.

10. Thêm nhược điểm bớt vệ tinh

 Bạn có thể cắt đuôi bằng cách tự cho mình những khuyết điểm bởi nó sẽ khiến cho hình mẫu của họ bị sụp đổ thất vọng mà rút lui.

Đây là tất cả 10 mẹo giúp bạn cắt được cái đuôi mà mình không mong muốn. Hoặc nếu bạn đã có người trong lòng cũng có thể nói thẳng với họ để họ có thể hiểu. Bạn hãy khéo léo để từ chối đừng làm mất lòng người khác nhé.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi https://baove24hvn.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng