Công ty bảo vệ uy tín chất lượng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Cong ty bao ve, lĩnh vực đang tỏ ra rất phát triển trong nước ta. Trong thời buổi xã hội hiện nay các tệ nạn xã hội ngày càng tăng một cách chóng mặt các tệ nạn cướp giật, trộm cắp hay có tổ chức hơn như bảo kê, thuê người đâm chém thậm chí còn dùng cả đến súng. Lo lắng và cần được bảo vệ là tâm lý chung của rất nhiều người.

Bằng nhiều cách tìm kiếm khác nhau hay tiện lợi nhất để tìm một cong ty bao ve là lên mạng, chỉ cần một giây là chúng ta có thể tìm ra cả trăm kết quả khác nhau với những tiêu chí rất rõ ràng với đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu được trang bị những kỹ năng cần thiết và những thiết bị kỹ thuật hiện đại của một công ty bảo vệ tầm vóc. Tuy nhiên không phải công ty bảo vệ nào cũng đáp ứng được đúng những tiêu chí họ đưa ra. Sau khi điều tra thực tế một số trường hợp với vóc người nhỏ bé chưa đủ khả năng về chiều cao, cân nặng cũng như sức khỏe nhưng vẫn dễ dàng được nhận vào một công ty bảo vệ với mức lương từ 3 đến 5 triệu tùy theo từng vị trí.

Theo như những thông tin về tuyển dụng trên mạng để có đủ chỉ tiêu nhận một ví trí trong công việc bảo vệ ít nhất phải đủ sức khỏe, những công ty bảo vệ có tổ chức hơn còn yêu cầu về võ thuật, ngoại ngữ, đã từng là lính hoặc đã từng phục vụ trong quân đội nhưng gần như chỉ cần mang một bộ hồ sơ đơn giản gồm bản sơ yếu lý lich, photo chứng minh và vài bức ảnh là đã có thể dễ dàng được nhận vào công ty. Với sự ra đời ồ ạt của các công ty bảo vệ thì việc thiếu nhân lực đã làm cho khâu tuyển dụng không còn khắt khe nữa.

Công ty bảo vệ an ninh 24h với bề dày kinh ngiệm cũng như đội ngũ nhân viên chất lượng cao qua những tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những công ty bảo vệ tại Việt Nam đang áp dụng quản lý chất lượng theo hệ thống đạt chất lượng ISO 9001:2000. Hàng năm đều thông qua sự kiểm tra công tác quản lý doanh nghiệp của các công ty quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, đảm bảo chất lượng. Mang tới sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Nguồn: ST

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng