Nhân viên bảo vệ bệnh viện bị côn đồ đánh

0

Nhân viên của một công ty bảo vệ tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, trong lúc làm việc bị côn đồ tấn công và chém đứt gân tay.

Ngày 2-8, Công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) đã lập hồ sơ tiến hành xác minh nhóm đối tượng tham gia vụ tấn công làm một bảo vệ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai bị thương phải nhập viện.

Theo anh Nguyễn Văn Sang (Đội trưởng Đội Bảo vệ Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai), vào khoảng 19 giờ 50 ngày 1-8, trong khi bảo vệ đang trực tại cổng nhà xe thì có một thanh niên đi xe máy vào gửi. Người này đã phóng xe vượt quá mức vạch để quẹt thẻ nên bảo vệ yêu cầu lùi xe lại. Người thanh niên này đã lớn tiếng cự cãi với bảo vệ và phóng xe bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, người này quay lại cùng 2 thanh niên khác nhảy vào tấn công những bảo vệ đang làm việc tại đây. Ngay lập tức, lực lượng bảo vệ bệnh viện đã khống chế, giữ được một đối tượng đưa vào phòng trực, đồng thời gọi công an đến làm việc. 

Tuy nhiên, ngay sau đó một nhóm thanh niên (khoảng 7 người) đi trên 1 chiếc taxi đến xin các bảo vệ cho người này về vì đã uống nhiều rượu. Trong lúc lực lượng bảo vệ chưa phản ứng thì nhóm người này đã lôi người thanh niên lên xe bỏ đi. 

Khoảng 1 tiếng sau, tưởng mọi việc đã ổn thì bất ngờ nhóm thanh niên trên lại có mặt tại khu vực cổng bệnh viện  (lúc này đi bằng 4 xe máy) cầm theo mã tấu, cây xông vào phòng trực (ở cổng 2 của bệnh viện). Sau khi chém bể 3 tấm cửa kính phòng trực, nhóm đối tượng này đã dùng mã tấu chém đứt cầu vai áo của anh Phạm Hữu Tự (bảo vệ) khi anh này cố thủ trong phòng làm việc. 

Chưa dừng lại đó, nhóm đối tượng này còn kéo sang khu vực nhà xe của bệnh viện, cứ gặp bảo vệ là chém. Sau khi đuổi đánh các bảo vệ đang làm việc tại đây, một đối tượng đã rượt theo anh Lê Đình Hùng (20 tuổi, bảo vệ bệnh viện) đến cuối nhà để xe và chém vào cánh tay anh này làm đứt gân và xương. Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã lên xe bỏ đi.

Vụ việc sau đó đã được trình báo cho cơ quan công an đến điều tra xác minh.

Nguồn: internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng