Bảo vệ Siu Black trước những chủ nợ

0

 

Dịch vụ bảo vệ không có nghĩa là lúc nào cũng chỉ bảo vệ công ty, doanh nghiệp, ngân hàng….. nào đó, mà đôi khi còn tham gia bảo vệ những người nổi tiếng. Tối ngày 11/08/2013 Nghệ sĩ Siu đã được 2 thanh niên của một công ty bảo vệ, cải trang đồng  phục bình thường, để tham gia công tác bảo vệ Siu Black trước nhiề chủ nợ.

 
Siu Black được bảo vệ như thế nào

Tối ngày (11/8), đêm nhạc Siu và tình nghệ sĩ đã được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với sự góp sức của rất nhiều ca sĩ cũng như đồng nghiệp đến để tiếp sức ủng hộ cho Siu Black. Đây cũng là lần đầu tiên Siu Black xuất hiện trước khán giả và truyền thông sau scandal nợ tiền tỷ. Khán giả có mặt từ khá sớm và hầu như cả khán phòng không còn một chỗ trống để cùng nhau nghe tiếng hát của “họa mi núi rừng”.

 

Đêm nhạc cũng xuất hiện khá nhiều chủ nợ của Siu Black, do sự săn đón của các chủ nợ nên mặc dù chương trình diễn ra lúc 21h nhưng phải hơn một tiếng sau Siu Black mới xuất hiện. Chị cũng chia sẻ rất nhiều trong đêm nhạc, Siu Black hát các ca khúc thay cho lời cám ơn, xin lỗi mọi người đón nhận sự quay trở lại của mình. 

Để có được đêm diễn thành công không thể không nhắc đến Phương Thanh. Người bạn thân của chị Siu đã lo rất nhiều trước đêm nhạc diễn ra, Phương Thanh tâm sự trên sân khấu: “Thanh rất thương mà cũng rất ghét Siu, nếu không nhìn thì thương, nhìn ghét, chính bản thân siu không thương thì ai thương, mọi việc đều có lí do. Em thương chị vì em không chấp người thượng, chị từ trên núi xuống đây một mình chị, xuống đồng bằng quậy tùm lum. Ca sĩ chỉ làm ca sĩ, không chỉ Phương Thanh mà bao nhiêu người thương không đủ, không bỏ rơi vì chị là dân tộc một thân một mình bươn trải, thành phố còn chết”.

 

Siu Black bật khóc xúc động và cả Phương Thanh cũng bật khóc lên tiếng xin các chủ nợ hãy bình tĩnh để chị Siu có thể đi hát trả nợ dần mọi người. Đặc biệt trong đêm nhạc một khán giả xúc động đã lên tiếng nếu chủ nợ đòi gắt quá hay đòi giết Siu Black thì cô sẽ cầm cố trả nợ cho chị Siu 1 tỷ đồng.

Nguồn: Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng