Sao Sao Hollywood bị vệ sĩ vạch trần tật xấu

0

Sao Sao Hollywood bị vệ sĩ vạch trần tật xấu

Dịch vụ bảo vệ ca sỹ, diễn viên hay gọi chung là dịch vụ bảo vệ yếu nhân  là phần không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho các ngôi sao nổi tiếng Hollywood. Tuy nhiên,  có những ngôi sao đã bị chính vệ sĩ của mình tiết lộ bí mật đen tối, đủ khiến  người hâm mộ giật mình.

“Làm lính gác cho Lindsay giống như một cơn ác mộng”, Lee Weaver – vệ sĩ của Lindsay Lohan than phiền: “Cô ấy dùng rượu và ma túy nhiều hơn bất kỳ ai tôi từng gặp. Lindsay còn là một người nhếch nhác, bẩn thỉu chưa từng thấy. Cô gái đó có thể biến phòng khách sạn đẹp đẽ thành một cái “chuồng lợn” chỉ sau 1 giờ”.

Jennifer Aniston được cho là rất thích khoe cơ thể gợi cảm “Khi ra mở cửa vào buổi sáng, cô ấy thường chỉ mặc áo lót mini và quần nhỏ. Tôi có thể nói vị trí các nốt ruồi trên người Aniston vì có nhiều lần tôi thấy cô ấy không mặc quần áo” – một vệ sĩ kể

Mary-Kate Olsen không ngần ngại thoát y trước mặt những người trợ giúp, một cựu vệ sĩ của ngôi sao này kể. “Khi cô ấy mua được một bộ đồ mới, Olsen chui vào ghế sau và trút bỏ toàn bộ quần áo ngay phía trước gương hậu. Điều này khiến các vệ sĩ của Olsen không thoải mái song họ phải đương đầu với điều đó”.

Các vệ sĩ của Angelina Jolie truyền tai nhau về sự hung dữ như “sư tử Hà Đông” của người đẹp mỗi khi tức giận. “Bà Smith” đã có lần phi dao lên tường trong lúc cãi vã với Brad Pitt. Một lần khác, khi Brad nhận điện thoại của vợ cũ, Jennifer Aniston, Jolie nổi cơn tam bành. Cô liền “lao qua các vệ sĩ một cách điên cuồng”.

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts bị các vệ sĩ phàn nàn về tội ở bẩn.  Theo đó, cô sẽ cô ấy muốn tiết kiệm nước và thích ngửi mùi dầu tự nhiên trên cơ thể mình. Chồng Julia, Danny Moder, không hề bận tâm khi vợ “bốc mùi” bởi anh cũng có phong cách sống như vậy.

Pink – cô ca sỹ cá tính bị tiết lộ thói quen rượu chè “Cô ấy rất thích uống rượu nguyên chất và là một cô gái mê tiệc tùng nhất tôi từng thấy”. Sau mỗi lần say rượu, Pink lại ngủ ngon lành trên ghế mặc kệ rằng cô đang nằm ở đâu.

Trong khi đó, tiểu thư tóc vàng giàu có  Paris Hilton  lại bị tố nhưng lại thích “chôm” đồ của người khác mỗi khi cô nàng thấy ưng mắt mình. Người này kể: ” Tại một buổi tiệc ở Hollywood Hills, Paris bảo tôi nhặt một đôi giày và mang về. Cô gái này có thừa sức mua cả nghìn đôi giày nếu muốn vậy mà tôi không hiểu vì sao cô ấy lại ăn cắp chúng”.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng