Công ty bảo vệ chất lượng ngày càng được chú trọng phát triển

0
Chỉnh sửa gần nhất

 

Công ty bảo vệ” là từ khóa nằm trong top các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua theo thống kê của google, cùng với đó chính là sự phát triển của công ty bảo vệ trong xã hội ngày nay càng ngày càng được chú trọng.

Hiện nay, trước sự đầu tư ồ ạt của hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, các công ty luôn ý thức cần tăng cường mạnh mẽ chế độ an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn sản xuất và những điều kiện cần thiết cho doanh nghiệp cũng như người lao động. Một trong những công cụ hiệu quả giúp các doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh chính là việc “bắt tay” cùng các công ty bảo vệ chất lượng cao, triển khai mô hình bảo vệ chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trong mô hình hoạt động của công ty. Có thể kể đến những cơ quan, doanh nghiệp sử dụng mô hình này như: ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, nhà máy….

Điều đáng lo ngại nhất của thị trường chính là việc “cung” không đủ “cầu”, khi sự tăng trưởng của các công ty bảo vệ uy tín luôn tỉ lệ nghịch với số lượng và nhu cầu hiện có của xã hội. Làm thử một phép tính đơn giản, trong một tòa nhà với hàng trăm văn phòng, công ty lớn nhỏ khác nhau, thì cũng cần chừng ấy số lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, vừa mang đến sự an toàn, vừa đem lại hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng, nhất là những ngành liên quan đến tài chính như: ngân hàng, kho bạc…Một số trường hợp ghi nhận khách hàng gặp phải những tổn thất không nhỏ khi làm việc cùng những công ty bảo vệ kém chất lượng, không uy tín.

Không có bất cứ thang đo hay quy định nào từ các cơ quan chức năng kiểm tra và đáng giá những công ty bảo vệ chất lượng. Do đó, để tự bảo vệ mình, khách hàng nên phối hợp cùng nhiều cơ quan có thẩm quyền làm việc thật cụ thể với các công ty bảo vệ bằng văn bản, thảo luận kỹ lưỡng những điều khoản thực hiện trong quá trình hợp tác, từ đó quyết định sử dụng những dich vu bao ve uy tín và an toàn nhất.

Nguồn: ST

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng