Nhân viên bảo vệ metro trộm đồ của siêu thị

0

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên quý khách, hãy tìm cho mình một công ty bảo vệ, như vậy, ít ra họ cũng có trách nhiệm, đối với công việc của nhân viên bảo vệ.

Vừa qua, tại siêu thị Metro Hà Đông (Hà Nội), cũng vì tuyển nhân viên bảo vệ tự do, nên đối tượng Lò Khành Cường (trú tại Hà Giang), đã qua sơ tuyển và vào làm nhân viên bảo vệ tại siêu thị. Trong quá trình bảo vệ đã lấy đi 4 chiếc điện thoại iPhone rồi đem về giấu ở nhà bạn chờ cơ hội tiêu thụ.

Đối tượng Lò Khánh Cường

Ngày 31.10, Công quan quận Hà Đông (TP.Hà Nội) cho biết đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Lò Khánh Cường (SN 1991, trú tại Vĩnh Phúc, Bắc Quang, Hà Giang) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó – vào hồi 2h ngày 23.10, Lò Khánh Cường (là nhân viên bảo vệ siêu thị Metro Hà Đông, quận Hà Đông, TP.Hà Nội) đã đột nhập vào gian hàng bán điện thoại di động ở tầng 2 siêu thị, sau đó lục tìm chìa khóa, mở tủ lấy cắp 4 chiếc điện thoại iPhone (trị giá hơn 30 triệu đồng).

Nhằm tránh bị nhân viên bán hàng phát giác, Cường chỉ lấy điện thoại, bỏ lại hộp và phụ kiện rồi đóng khóa cửa như ban đầu. Sau khi lấy được 4 chiếc điện thoại trên, Lò Khánh Cường mang số điện thoại trên về cất giấu tại phòng trọ của một người bạn ở phường Mộ Lao (quận Hà Đông), chờ thời cơ thuận lợi để đem đi bán.

Sau khi nhận tin báo mất số điện thoại trên của siêu thị Metro, CA quận Hà Đông đã tổ chức điều tra, rà soát các đối tượng nghi vấn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CA đã xác định Lò Khánh Cường chính là là kẻ gian đã lấy trộm số điện thoại iPhone trên của siêu thị. Qua vận động, Cường đã ra đầu thú, khai nhận nội dung sự việc. Sau đó, cơ quan CA đã thu hồi toàn bộ số điện thoại trên.

Qua vụ việc này, chúng tôi khuyên quý khách hãy tìm cho mình một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy đặt sự an toàn của quý khách lên công ty bảo vệ chúng tôi. Xem thêm: Những yếu tố đánh giá một cong ty bao ve chuyên nghiệp.

Nguồn: Sưu Tầm

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng