Nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần những yếu tố nào

0
Chỉnh sửa gần nhất

 Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần yếu tố nào

Lý do gì khiến các cong ty bao ve liên tục tuyển nhân viên là gì?. Để tìm được một nhân viên có tâm huyết, có niềm đam mê nghề nghiệp, lòng tự hào với với nghề nghiệp quả là một việc không hề đơn giản.

Chính vì vậy mà các công ty bảo vệ ,dich vu bao ve liên tục phải thay đổi và xây dựng đội ngũ nhân viên của mình để chủ động hơn trong công việc

Tuy nhiên, để xây dựng một đội ngũ nhân viên từ những người làm việc thụ động trở thành một đội ngũ nhân viên chủ động trong công việc không phải là điều không thể làm được, nếu thực sự người quản lý có tầm nhìn và biết cách quản lý nhân viên của mình.

Để một đội ngũ nhân viên chủ động hơn trong công việc, thì yêu cầu trước hết đó là một cá nhân, nhân viên nào đó phải chủ động trước. . Vậy một nhân viên được gọi là chủ động hơn trong công việc thì cần những yếu tố nào?

Nếu một nhân viên đáp ứng được đẩy đủ 3 yêu cầu sau đây thì chắc chắn người đó là một người có trách nhiệm và chủ động trong công việc hơn.

Thứ nhất: Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm trong công việc trước hết cần phải có trách nhiệm đối với bản thân.

– Luôn ý thức được lợi ích của bản thân là gì, muốn gì, và sẽ được gì ở tương lai để  hoàn thành công việc vì lợi ích của bản thân, như vậy mới đem lại lợi ích cho tập thể.

– Bên cạnh đó, họ là người luôn luôn cởi mở và có tinh thần học hỏi, để không ngừng trau dồi  kiến thức cho bản thân, không tự mãn với những gì mình đang có. 

Các bạn có thể xem thêm: Những biện pháp tăng nhiệt huyết làm việc cho nhân viên bảo vệ

Thứ 2: Nhân viên bảo vệ luôn làm chủ trong công việc

–  Nghĩa là với mỗi nhân viên, cần phải ý thức được rằng: Giữa nhân viên và chủ không có quan hệ là chủ tớ,không phải là người làm thuê ăn lương. Mà chỉ là sự hợp tác  để cùng nhau mang lại lợi ích

– Hay luôn có ý nghĩ rằng đó là công việc của công ty,không phải của mình, không liên quan gì đến mình, bị ép thì làm, không thì thôi. Đó là thể hiện bạn không làm chủ được công việc của mình.

Thứ 3: Nhân viên bảo vệ cần phải thấy được giá trị của mình trong công việc

– Nghĩa là bạn cần phải có lòng tự trọng, ai cũng đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Đừng nên nghĩ rằng, mình không bằng họ, nên mình làm nghề bảo vệ

– Nếu như bạn là người thấy được giá trị của mình trong công việc, sẽ không bao giờ xem thường mình và cũng không bao giờ cho người khác có cơ hội xem thường mình bằng cách luôn hoàn thiện mình, giữ đúng lời hứa, tôn trọng người khác…

Vì thế đi liền với lòng tự trọng là sự liêm khiết, chính trực… Người có lòng tự trọng một khi nhận việc thì họ thường tự giác giữ đúng cam kết của mình khi phỏng vấn tuyển dụng. Một ví dụ kinh điển là nếu giả sử bạn làm việc tại một công ty in tem bảo hành giá rẻ lớn tại Hà Nội, bạn liệu có tham lam để tuồn hàng của công ty ra bên ngoài, hay tận dụng các lỗ hổng về bảo vệ mà làm các việc khuất tất?

Nếu một nhân viên có đầy đủ cả 3 phẩm chất trên, thì chắc chắn họ sẽ là một người luôn có trách nhiệm và chủ động trong công việc. Nhưng không phải là một việc dễ dàng để tìm được nhân viên đáp ứng cả 3 yếu tố đó, đặc biện là trong ngành bảo vệ lại là một câu hỏi khó.

Thay vì tuyển dụng đầu vào được những người như vậy là một việc hết sức khó khăn, vậy tại sao bạn không nghĩ ra giải pháp là có thể đào đạo nhân viện cũ của mình có được những yếu tố trên hay không.?

Việc đó hoàn toàn có thể nếu như bạn là người quản lý khéo léo và thông minh trong cách quản lý nhân viên của mình.
Chúng tôi sẽ trình bày giải pháp cho việc đào tạo này ở bài sau.: Giải pháp để giúp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hơn.

Chúc các bạn có thể tìm được những nhân viên  bảo vệ mẫu mực cho mình sau khi đọc bài viết này!

Tác giả: baove24hvn.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng