Ghé thăm những ngôi trường tên tuổi chuyên đào tạo vệ sỹ

0
Chỉnh sửa gần nhất

Trở thành một vệ sỹ chuyên nghiệp mà chỉ cần hình thể và chút “cung phu” thôi thì chưa đủ. Đây là một nghề ngày càng được đánh giá cao và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Để trở thành một vệ sỹ chuyên nghiệp, có những kỹ năng cần thiết thì chắc chắn bạn phải được đào tạo một cách bài bản. Những ngôi trường tên tuổi trên thế giới mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn là lựa chọn tốt nếu bạn có ý định du học để thực hiện ước mơ của mình- trở thành vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu.

Ghé thăm những ngôi trường tên tuổi chuyên đào tạo vệ sỹ

Trường Điều hành An ninh Quốc tế

Có trụ sở tại Colorado, điều hành an ninh quốc tế là một trường học đã hoạt động từ năm 1980. Đây là ngôi trường cung cấp hàng loạt các chương trình đào tạo vệ sĩ, bao gồm đào tạo trực tiếp tại các trường học và khoảng cách đào tạo giáo dục thông qua các khóa học tương ứng. Chương trình bao gồm các khóa học điều hành an ninh, an ninh doanh nghiệp, điều tra, bắn súng, lái xe, phản ứng và chống bắt cóc. Hơn 2.000 giờ đào tạo được cung cấp để trở thành một chuyên gia an ninh chứng nhận hoặc chứng nhận chuyên gia bảo vệ.

Học viện ISA

Được thành lập vào năm 1986, các trường an ninh ISA Academy có chi nhánh tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Philippines và Lebanon. Nhà trường cung cấp các khóa học về các chủ đề bao gồm cả đào tạo hỏa khí, lái xe, bảo vệ chặt chẽ, an ninh ngoại giao, và chuẩn bị học sinh để bảo vệ cả các khách hàng thương mại và chính phủ. Sinh viên cũng được dạy về xây dựng vành đai an toàn, phát hiện bom, đào tạo chú chó và lực lượng leo thang. Kể từ khi được thành lập, Học viện đã cung cấp cho các đại lý ISA huấn luyện cho các lực lượng cảnh sát khác nhau trên thế giới, năm 2000 Olympic Summer Games và United Nations sự kiện.

Góc văn phòng: Bạn đang lo lắng vì chưa tìm ra cách thiết kế không gian hội trường cho buổi họp sắp tới? Hãy tham khảo một vài Tư vấn cách bài trí nội thất hội trường để có thể bài trí hội trường đẹp mắt, khoa học.

Trung tâm nghiên cứu bảo mật cao cấp

Trung tâm nghiên cứu bảo mật cao cấp cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo 28 ngày chuyên sâu tại các địa điểm Florida và Nam Mỹ . Chương trình này dạy tất cả những điều cơ bản của đào tạo vệ sĩ, bao gồm bắn súng, nhận thức tình huống và đọc sách và phản ứng với môi trường xung quanh. Trường cũng cung cấp một chương trình tập trung hơn 14 ngày mà chuyên dạy ứng dụng thực tế. Trong khi quá trình 28 ngày cũng bao gồm các bài học lý thuyết, các chương trình 14 ngày là lý tưởng cho các nhà khai thác đã phải học trong một vội vàng trước khi nhận một công việc an ninh tư nhân ở một vị trí như Iraq hay Afghanistan.

J.A. LaSorsa & Cộng sự

Việc đào tạo tại J.A. LaSorsa & Cộng sự được cung cấp như là một khóa học ba ngày và diễn ra tại nhiều địa điểm trên khắp nước Mỹ. Trong đào tạo ba ngày chuyên sâu, sinh viên tìm hiểu về điều hành an ninh, đánh giá mối nguy hiểm, ám sát, quốc phòng, vành đai an ninh, đào tạo vũ khí và nhận được một công việc điều hành an ninh. Joseph LaSorsa, người sáng lập của trường, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng an ninh, được phân công làm mật vụ bảo vệ an ninh của Tổng thống Ronald Reagan của giữa năm 1984 và 1986.

Với những chương trình đào tạo vệ sỹ bài bản, khoa học cùng môi trường rèn luyện chuyên nghiệp sẽ đem đến cho người học những kỹ năng tốt nhất, vững vàng khi vào nghề.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ cho người giàu tại Mỹ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng