Bảo vệ trường quấy rối tình dục hàng chục bé gái tiểu học

0

Qua xác minh, cơ quan công an xác định bảo vệ Đỗ Văn Nam đã có hành vi quấy rối tình dục hàng chục học sinh trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) bằng các hình thức khác nhau.

Trưa 23/3, thông tin với chúng tôi, ông Cao A Củi, Hiệu trưởng Trường Tiểu học bán trú La Pan Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn trường có nhiều học sinh nữ bị một bảo vệ trong trường gạ gẫm, lạm dụng tình dục.

Theo ông Cao A Củi, thời gian gần đây, nhiều học sinh nữ ở trường có biểu hiện lạ, một vài em còn nghỉ học và nhất quyết không chịu đến trường nên nhà trường cùng chính quyền địa phương đã đến tận nhà vận động, thăm hỏi, tìm hiểu nguyên nhân.

Góc nội thất: Bạn cần sắm một bộ sofa cho phòng khách nhưng chưa biết mua loại nào cho phù hợp với không gian. Tham khảo bài viết Sofa gia đình nên chọn kiểu nào? để có lựa chọn hợp lý.

Bảo vệ trường quấy rối tình dục hàng chục bé gái tiểu học

 Đã có hàng chục nữ sinh bị bảo vệ Đỗ Văn Nam thực hiện hành vi dâm ô – (Ảnh minh họa).

“Trong quá trình này, các em đã tiết lộ sự việc bị bảo vệ trường học là Đỗ Văn Nam liên tục có các hành vi dâm ô. Đặc biệt, có một số em đã bị tên này lạm dụng suốt 3 năm, tuy nhiên vì quá sợ hãi nên không dám tố cáo”, ông Củi cho hay.

Xác định tính chất nghiêm trọng của sự việc, ngày 15/3, Ban giám hiệu Trường bán trú La Pan Tẩn đã phối hợp với phụ huynh của các học sinh này tố cáo hành vi của ông Nam với chính quyền địa phương.

“Chúng tôi thực sự rất bất ngờ, ông Nam đã làm việc ở trường được 7 năm, luôn hoàn thành tốt công việc được giao và cũng không có biểu hiện gì bất thường. Nam là người Kinh, 35 tuổi và đã có vợ con. Ông này thường gạ gẫm các em vào phòng bảo vệ rồi làm bậy trong đó”, ông Củi nói.

Thông tin về vụ việc này, ông Vương Văn Dầu, Chủ tịch xã La Pan Tẩn thì cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, ông Dầu đã cử lực lượng Công an xã xuống xác minh vụ việc.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, có ít nhất 5 học sinh đã lên tiếng tố cáo bị ông Nam giở trò đồi bại. Các em sợ quá nên nghỉ học. 

Tiếp tục xác minh làm rõ, lực lượng chức năng địa phương cho biết, đã xác định có tới trên 20 học sinh đã bị Nam thực hiện hành vi dâm ô bằng các hình thức khác nhau. Hầu hết các em học sinh này có độ tuổi từ 9 đến 10 tuổi và là người dân tộc Mông.

Hiện, đối tượng Đỗ Văn Nam đã bị cơ quan công an triệu tập để điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Câu chuyện gây xúc động về người bảo vệ già trường Việt Đức

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng