Thiết kế công cộng là gì?

0

Công trình Công Cộng có một khái niệm rất rộng nên những gì được trình bày ở đây là để nói về những công trình có qui mô, tính chất hoặc hình thức gần gũi với thể loại công trình nhà ở như: nhà hàng, quán bar, cà phê, hoặc văn phòng, khách sạn mini, shop, showroom…

Xem thêm: Nghề thám tử phải đối mặt với những khó khăn gì?

Thiết kế công cộng là gì?

Các công trình có tính chất kể trên được xây dựng không phải vì mục đích để thỏa mãn chủ đầu tư mà nhằm phục vụ và thỏa mãn khách hàng mục tiêu của họ nên quá trình Tư vấn trước khi xây dựng là một khâu rất quan trọng trong quyết định đầu tư. Tư vấn để thấu hiểu đặc điểm của những đối tượng mà công trình sẽ phục vụ cùng với giới hạn của ngân sách đầu tư thì những gì được vẽ ra trong khâu thiết kế mới trở nên khả thi, giúp rút ngắn được khá nhiều thời gian và công sức trước giai đoạn xây dựng.

Góc phong thủy: Gần đây công việc của bạn không được suôn sẻ? Bạn có nghĩ do cách thiết kế, sắp xếp góc làm việc phạm phải phong thủy không? Tham khảo bài viết Hướng dẫn bố trí bàn làm việc theo tuổi để bài trí lại không gian làm việc cho phù hợp nhé!

Tiến độ thi công cũng là điều làm nên đặc trưng của các công trình công cộng kể trên. Đa số các chủ đầu tư muốn đưa công trình vào khai thác càng sớm càng tốt nên kiểm soát sự tiến triển của công việc là một yêu cầu khá gắt gao. Nhà thầu phải đủ kinh nghiệm để ngoài việc lập biện pháp thi công chuẩn xác còn phải phối hợp với chủ đầu tư hoặc các đơn vị khác để cùng nhau đưa công trình đi đến đích cuối cùng trong hạn định về ngân sách, thời gian, chất lượng cũng như sự hài lòng về nhau.

Với nhiều kinh nghiệm được tích lũy trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện nội thất các công trình nhà ở cũng như việc triển khai thành công một số công trình nhà hàng, office, shop…. trong thời gian qua, AnphatHouse hi vọng có thể trở thành một người bạn đường đáng tin cậy trong việc tư vấn và giúp Quý khách hàng triển khai thành công các dự án kinh doanh của mình bằng những thiết kế độc đáo và sản phẩm xây dựng hoàn hảo.

Góc quảng cáo: Chiếc bàn giám đốc nhập khẩu trông thật sang trọng đẳng cấp nhưng bạn vẫn thấy sự thiếu hài hòa khi kết hợp cùng chiếc ghế ngồi đã cũ. Vậy hãy sắm thêm một chiếc ghế da cao cấphiện đại để tạo sự đồng bộ. Khi đó bạn sẽ thấy văn phòng của mình trở nên chuyên nghiệp hơn đấy!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng