Thám tử tư chia sẻ về vụ ngoại tình đầy phiêu lưu

0
Chỉnh sửa gần nhất

Những kết quả “điều tra” bất ngờ

Một người vợ nghi chồng ngoại tình, cô ấy có thể đến và thuê thám tử tư theo dõi chồng mình với giá khoảng vài triệu đồng cho một vụ. Trong giới hạn pháp luật cho phép, thám tử liên tục báo cáo cho người vợ biết, người chồng đang ở đâu, làm gì, đi uống bia với ai, gội đầu ở đâu (Nếu như chính người chồng này cũng nghi ngờ vợ và đến thuê thám tử ở cùng công ty thì theo nguyên tắc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, công ty sẽ từ chối người sau). Tất cả các thông tin ấy sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Cũng có nhiều bà vợ, ông chồng thần hồn nát thần tính thấy vợ hơi có một biểu hiện lạ cũng vội đi thuê thám tử tư. Kết quả thường là phải mua một câu chuyện hài với giá đắt. Nhưng còn những người đến thuê vì có những chứng cứ rõ ràng thì đều có kết quả bất hạnh cả. Linh tính đã không lừa dối họ mặc dù trong khi bỏ tiền ra họ chỉ mong ngóng là mình bị lầm.

Thông thường, công ty và khách hàng cam kết giữ bí mật không cho người bị theo dõi được biết ngay cả khi đã điều tra xong. Nhưng nhiều người do đau khổ, uất ức hoặc vì kẻ phụ tình chối quanh chối co nên đã khai ra rằng đã thuê công ty điều tra hộ. Có những người bị điều tra tìm đến công ty dọa dẫm đủ kiểu và dẫn cả vợ hay chồng đến.
Nhưng ngay trước mặt cả hai vợ chồng, về nguyên tắc bí mật, công ty vẫn từ chối không nhận là đã điều tra chuyện tình cảm của họ dù chính người đến thuê đã thừa nhận điều này.

Dịch vụ điều tra những vụ ngoại tình đang phát triển rất mạnh. Nhiều vụ phải tung ra nhiều thám tử cùng điều tra một lúc và phát hiện ra nhiều cuộc ngoại tình ly kỳ. Nhiều công ty khác, giám đốc muốn “nắm” nhân viên của mình một cách chắc chắn cũng phải nhờ đến dịch vụ thám tử tư. Trong nền kinh tế thị trường, các công ty sẵn sàng gài điệp viên của mình vào công ty khác để tìm kiếm thông tin của đối thủ.

Cách đây một năm, một nhà hàng S. có tiếng tại Hải Phòng, tiếp nhận một đơn xin việc rất đặc biệt. Đó là một tay đầu bếp siêu hạng của đối thủ cạnh tranh. Lý do nghỉ việc của anh ta khá hợp tình hợp lý: Đó là bất đồng với cách làm việc của người quản lý nhà hàng cũ.

Sau hai tháng vào làm việc, công việc của anh ta rất tốt, có nhiều sáng tạo trong các món ăn, khách hàng rất hài lòng. Nhưng người quản lý nhà hàng SB vốn rất cẩn thận nên quyết định thuê dịch vụ thám tử tư tìm hiểu về anh ta. Sau một tháng vất vả điều tra, các thám tử tư khẳng định anh ta chính là một điệp viên của đối thủ cài vào nhà hàng đó.

Tương kế tựu kế, một đòn “hồi mã thương” được bí mật tung ra. Nhân vật này được tiếp xúc với rất nhiều bí quyết các món ăn tâm điểm của nhà hàng. Sau vài tháng nhà hàng cũ của anh ta đã mất một lượng khách hàng ruột khá lớn vì tất cả những thông tin đó đều là thông tin giả.

Mặc dù có rất nhiều công ty đến để thuê thám tử tư tìm hiểu lối làm ăn của các đối thủ của mình nhưng thám tử chỉ nhận làm dịch vụ đó khi các công ty phải tự vệ chân chính, còn những khách hàng muốn dùng dịch vụ của công ty để cạnh tranh không lành mạnh thì đều bị từ chối.

tham-tu-tu-chia-se-ve-vu-ngoai-tinh-day-phuu-luu

Ngoại tình còn kinh hơn gián điệp?

Lê Thuý H. (Cầu Đất, Hải Phòng) luôn tin và tự hào mình là người đàn bà hạnh phúc nhất thế gian này. Chị có hai đứa con học giỏi, đẹp đẽ với một người chồng rất mực yêu vợ. Anh là kiến trúc sư của công ty xây dựng liên doanh với nước ngoài, thu nhập rất cao. Anh không uống rượu, không hút thuốc, không uống cà phê, đi làm về rất đúng giờ, giúp vợ việc nhà, không bao giờ đi khỏi nhà một mình vào buổi tối. Tình yêu của anh dành cho vợ không thể nghi ngờ, vì thế chị chưa bao giờ phải nghĩ đến việc bảo vệ hạnh phúc của mình.

Có một ngày vô tình cầm máy điện thoại di động của anh, chị bỗng phát hiện có một tin nhắn với nội dung rất tình cảm từ một số máy lạ. Với linh cảm của người phụ nữ, chị nghĩ anh đã thay đổi. Chị tìm đến dịch vụ thám tử VS.T3_HP. Chị muốn thuê thám tử để tin chắc mình là một kẻ ngốc nghếch lại đi nghi ngờ tình yêu của chồng.

Các thám tử tư VS.T3_HP nhận lấy thông tin về người chồng mực thước này. Họ bắt đầu để ý đến các mối quan hệ của anh ta. Suốt 10 ngày theo chân anh chồng các thám tử VS.T3_HP hoàn toàn không có một biểu hiện nào hết. Anh ta vẫn là một người chồng mẫu mực.

Đúng lúc người vợ vui vẻ định trả tiền kết thúc cho sự ngớ ngẩn của mình thì một thám tử báo về cho biết anh chồng đang rời văn phòng làm việc đến một quán café và gặp một cô gái ở đó.Thám tử kể, họ có những cử chỉ và lời nói rất thân mật. Điều này chứng tỏ chồng chị ngoại tình.

Chị H. gần như ngất xỉu vì không thể tin nổi điều ấy. Các thám tử của VS.T3_HP buộc phải cho chị chứng kiến tận mắt. Cả hai người đã thú nhận họ có quan hệ đó với nhau trước cả khi chị H. làm đám cưới vì họ vốn là người yêu cũ của nhau nhưng vì lí do gia đình họ không đến được với nhau. Khi bị phát hiện, quan hệ của hai người kết thúc. Người chồng tỏ ra ăn năn hối hận nhưng chị H. không thể chịu nổi.

Cô L.C lại gặp hoàn cảnh éo le hơn Lê Thuý H., cô năm nay đã ngoài 60 cả hai vợ chồng là cán bộ cốt cán của ngành giáo dục. Ông chồng hay đi ra ngoài, buổi đêm ít về nhà ngủ, đặc biệt số tiền trong tài khoản gia đình thâm hụt ngày càng nhiều. Cô và các con nghi ngờ ông có bồ nhí. Và thám tử VS.T3_HP đã được cả gia đình đặt niềm tin vào việc giám sát và theo dõi mối quan hệ của ông chồng.

Chỉ sau vài ngày, nhóm điều tra, giám sát, các thám tử tư đã phát hiện ông không những có một cô bồ mà có tới ba cô, cô nào cũng xinh tươi, hấp dẫn. Khi ông cùng một chân dài vào một nhà nghỉ ở Sở Dầu, thám tử đã gọi điện thông báo với gia đình và lập tức mọi người xuất hiện.

Cô bồ nhí đã thú nhận đến với ông không vì tình yêu mà vì danh vọng và đồng tiền. Lúc này ông mới thực sự sáng mắt sau những lời thú tội trên. Từ đó trở đi ông đã từ bỏ cái thói trăng hoa ngờ nghệch ấy.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng