7 dịch vụ thám tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay

0
Chỉnh sửa gần nhất

7 dịch vụ thám tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, truy tìm số điện thoại, giám sát điểm- lộ trình, điều tra an ninh công ty, điều tra về bảo hiểm, điều tra tìm người thất lạc – bỏ trốn, xác minh nhân thân.

Dưới đây là một số các dịch vụ thường được mọi người tìm đến nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Khi có linh cảm chồng hoặc vợ mình đang ngoại tình, họ gần như tin tưởng vào cái được gọi là “giác quan thứ sáu”. Các thám tử sẽ giúp nhận biết dấu hiệu ngoại tình để khẳng định những nghi ngờ của bạn là đúng hay sai.

Ở Việt Nam hiện nay, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình được sử dụng khá nhiều, chủ yếu là ở các thành phố lớn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại

Bạn thường xuyên bị quấy rối bằng một số, hoặc nhiều số điện thoại lạ, chồng (vợ ) bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường giữa đêm khuya… Dịch vụ thám tử sẽ tìm ra chủ nhân của số điện thoại đó để giúp bạn giải tỏa những âu lo. Bạn sẽ biết được chính xác đối tượng đang sử dụng số thuê bao mình cần tìm, địa chỉ nhà, nơi làm việc, hoàn cảnh gia đình, hình ảnh của đối tượng…

Dịch vụ thám tử giám sát điểm- lộ trình

Giám sát điểm là quá trình theo dõi tại một địa điểm, một vị trí nào đó theo yêu cầu của khách hàng, theo dõi quá trình hoạt động, sản xuất, giao nhận hàng hóa, thất thoát hàng hóa, báo cáo sai lệch, không đúng sự thật. Các thám tử sẽ ghi lại đầy đủ, toàn bộ những sai lệch bằng hình ảnh chụp được trong quá trình giám sát hoặc video clip.

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty

Đây là hoạt động điều tra nhằm phục vụ cho những công ty hoặc những tập đoàn lớn có nhu cầu cần thiết xây dựng cho mình một chế độ an ninh vững chắc.

Công việc chủ yếu là: Điều tra lý lịch của người xin việc, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh; Điều tra những vụ việc trộm cắp nội bộ; Điều tra nguyên nhân của những mâu thuẫn nội bộ, cạnh tranh không lành mạnh, trù dập và chia rẽ đoàn kết. Điều tra các khoản chi công tác không rõ ràng; Điều tra nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái; Điều tra việc giả mạo hồ sơ, tai nạn, thư nặc danh, tố cáo, bồi thường công nhân và các vụ kiện tụng khác…; Theo dõi – giám sát người theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra về bảo hiểm

Điều tra liên quan tới bảo hiểm là điều tra khách hàng của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ quyền lợi cho các công ty đó. Đây là một loại hình điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những công ty bảo hiểm.

Để việc bồi thường cho khách hàng được chính xác, công bằng thì việc điều tra nguyên nhân rủi ro luôn là điều cần thiết phải làm của các công ty bảo hiểm. Ở các nước phát triển, dịch vụ này luôn gắn liền với sự tồn tại của các công ty bảo hiểm.

Dịch vụ thám tử điều tra về bảo hiểm

Dịch vụ thám tử điều tra tìm người thất lạc – bỏ trốn

Đây là hoạt động thu thập tin tức về một người nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì. Họ có thể là người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em …. Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do…. Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hà ng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hà ng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

Đây chỉ là một số loại hình dịch vụ thám tử phổ biến. Nếu bạn có vấn đề gì trong cuộc sống cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại lựa chọn những dịch vụ thám tử này nhé!

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi baove24hvn.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng