Với 8 bí quyết này bạn sẽ là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

0
Chỉnh sửa gần nhất

Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được các doanh nghiệp đánh giá cao thì ngoài việc các kĩ năng cơ bản thì bạn còn cần tham khảo thêm 8 điều sau.

1. Khi bạn bắt đầu làm việc cho một công ty dịch vụ bảo vệ, hãy đọc tất cả các hướng dẫn sử dụng và các thủ tục hoạt động hàng tuần, các phương án bảo vệ cho đến khi bạn thuộc lòng. Bên cạnh đó bạn cũng phải trau dồi kỹ năng viết báo cáo bảo vệ sao cho ngắn gọn và đầy đủ.

2. Tham dự đầy đủ khóa học bồi dưỡng và đào tạo nâng cao của công ty dịch vụ bảo vệ. Nếu lười biếng bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để học hỏi từ các vệ sĩ có kinh nghiệm khác, và bỏ lỡ cơ hội cập nhật các thông tin liên quan đến nghề nghiệp chuyên môn.

3. Đọc tin tức liên quan đến an ninh trật tự và tình hình tội phạm liên quan đến khu vực làm việc của bạn. Đọc và nghiên cứu các tài liệu liên quan đến công việc bảo vệ hàng tháng để nâng cao kiến ​​thức.

4. Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và rèn luyện khoa học. Chơi thể thao và tập thể dục hàng ngày. Bạn sẽ cần phải sử dụng nó một ngày nào đó để sẵn sàng bảo vệ tài sản và con người. Bên cạnh đó, có thể kết hợp với những biện pháp làm tăng nhiệt huyết trong công việc.

Nếu công việc yêu cầu bạn phải ngồi tại chỗ trong thời gian dài hãy vận động đơn giản như vươn vai, duỗi tay chân cứ 20 phút một lần và chuẩn bị một chiếc ghế có tựa đỡ lưng mang lại sự thoải mái cho mông và lưng.

Mỗi người có vóc dáng khác nhau, những chiếc ghế văn phòng cố định khó có thể phù hợp với tất cả nhân viên. Với ghế xoay, bạn có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi cho phù hợp với cơ thể, giúp bạn luôn đặt chân thoải mái lên sàn nhà, tránh được áp lực lên phía dưới đùi làm máu lưu thông tốt hơn, không còn cảm giác tê mỏi. Đức Khang có rất nhiều thiết kế ghế xoay văn phòng cho bạn lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc, kết cấu, chất liệu.

5. Thực hành kỹ thuật phòng vệ cá nhân thường xuyên với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Luyện tập chăm chỉ, sẽ giúp bạn vận dụng các kỹ thuật này dễ dàng và hiệu quả trong trường hợp cần thiết.

Người bảo vệ chung cư cần có kỹ năng và phẩm chất gì

6. Tìm một người bảo vệ có kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết những câu hỏi và giải pháp cho vấn đề bạn phải đối mặt khi làm việc trong thời gian gần đây.

7. Xây dựng thói quen tích cực học hỏi và phát triển thói quen làm việc bằng cách yêu cầu người quản lý cấp trên cố vấn giúp bạn về kỹ thuật bảo vệ tiên tiến.

8. Đừng bao giờ giả định khi giao dịch hoặc chủ quan với bất cứ ai tiếp cận bạn trong giờ làm việc. Tất cả mọi người đều có thể là nguy hiểm và họ chỉ cần một giây là có thể gây hại cho bạn và cơ quan làm việc. Hãy luôn tập trung và đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng