Thuê thám tử: Chồng phát hiện vợ ngoại tình vì…

0
Chỉnh sửa gần nhất

 

Đẹp khoe, xấu che tôi đã phô bày cái đẹp mình ra, lấp ló sau màng áo là bộ ngực tròn căng, trắng hồng ai ai cũng phải ngước nhìn tôi. Đồng nghiệp nam cũng tỏ ra ưu ái tôi nhiều hơn, công việc tôi cũng thấy trôi chảy, tất nhiên tôi không có ý phản bội chồng mình.

Chính vẻ đẹp ấy tôi đã làm mê mẩn ông sếp già công ty, ông ta cà kê gạ gẫm tôi đủ điều, từ một nhân viên quèn tôi bước chân lên tổ trưởng, rồi trưởng phòng kinh doanh,…sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, cái cám dỗ xã hội đã đẩy tôi đi xa con đường…cái con đường tôi không nên bước.

Thuê thám tử: Chồng phát hiện vợ ngoại tình vì...

Và tôi đã chấp nhận làm nhân tình của ông, ông ta cưng chiều tôi đủ thứ, bởi tôi còn quá trẻ, thân hình lại hấp dẫn, tôi biết cách làm ông sướng, làm ông điên,…Và cái chức giám đốc tôi cũng bước lên, tôi bắt đầu bỏ bê gia đình,…Và một ngày tồi tệ nhất đã đến.

Chồng tôi đã thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi vợ ngoại tình tại Sài Gòn để theo dõi tôi và anh đã bắt quả tang tôi cùng ông sếp ngay khách sạn, đẹp nào hơn đẹp mặt cho tôi, một cái tát thật đau anh dành cho tôi như nói lên tất cả. Anh đã bỏ tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Và cũng đúng thôi, một người vợ lẳng lơ và lăng loàn như tôi thì giữ lại để làm gì. Tôi đã cho anh một cái sừng thật to và dày…Và giờ ngồi trên đỉnh sự nghiệp, nhìn lại mình đã không còn gì, người chồng hết mực yêu thương nay không còn nữa, thân xác đẹp cũng có ích, như nó chỉ dành cho những người có tâm hồn đẹp, còn tôi thì,…

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng