Trả giá đắt vì vợ thuê thám tử

0
Chỉnh sửa gần nhất

 

Tiếng chuông điện thoại reo, tôi đợi một lúc thì có người nhấc máy:
( giọng của một người phụ nữ, tôi cố lấy hết bình tĩnh).
Xin chào, chị làm ơn cho tôi gặp anh Hùng đi.
Anh ấy đang tắm, cô là vợ anh ấy à.
Uhm! Cô là ai mà dám cầm điện thoại chồng tôi hả?
Anh ấy nói với tôi là hai người đã li dị rồi, đừng làm phiền chồng tôi nữa.

Nghe xong tôi như chết lặng, chồng tôi sắp bỏ tôi à, chồng chồng vợ vợ gì nữa đây, giờ này đang làm việc thì tắm rửa gì ở đây,….con nhỏ bao hoa ấy là ai, trời ơi,…Trong lúc tôi chưa định thần thì anh gọi về nói là lúc nãy ra ngoài nên thư kí nghe điện thoại dùm, anh cố gắng xong việc anh về chở mẹ con đi chơi. Anh nói nghe sao nhẹ nhàng quá, tôi không biết anh cắm cái sừng ấy cho tôi bao lâu rồi, mà không phải, nói cho đúng thì anh đã cắm bao nhiêu cái sừng ấy thì đúng hơn.

Trả giá đắt vì vợ thuê thám tử

Con đang bệnh nặng, tôi không biết làm sao nên gọi cho anh( bởi tôi cũng đang mang thai cháu thứ hai được hai tháng), khi gọi được thì,…., tôi đưa con vào bệnh viện, cháu đã ổn nhưng tới chiều tối cũng không thấy anh đâu. Tôi nhẫn nại cho qua, đến hai hôm sau anh mới vào và đón mẹ con tôi về. Anh đúng là thật sướng, “sướng” theo đúng nghĩa của nó. Chưa có ông chồng, ông bố nào như anh. Tôi không thể tin nổi. Anh muốn tôi vậy thì anh chờ mà xem.

Sáng hôm sau tôi tìm đến văn phòng công ty thám tử tư Sài Gòn nhờ giúp đỡ, kết quả là anh đang tằn tiện bên ngoài, mấy em chân dài tới nách, xinh tươi, bóng bẩy,…ngủ qua đêm hết em này tới em khác,…nhìn hình mà tôi như muốn ăn tươi nuốt sống anh, muốn anh biết nỗi đau mà tôi đang gánh chịu.

Có thể bạn quan tâm:

Hôm tôi đến khách sạn bắt quả tang anh cùng bố mẹ anh. Tôi không ngần ngại đập cho hai người một trận, nỗi đau thân xác hai người rồi sẽ lành, tâm hồn tôi ai chữa… Tôi không li hôn anh, nhưng mỗi cử chỉ của anh tôi đều biết. Tôi sẵn sàng thuê thám tử tư theo anh. Dù giờ anh có sửa sai nhưng ba mẹ và tôi đã hết lòng tin nơi anh, tôi muốn anh biết cảm giác có vợ mà như không có nó đau đến mức nào. Đó là cái giá mà anh phải trả.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng