Quá khứ không là gì so với hạnh phúc

0

 

Ngoại tình kẻ thù số một của tất cả gia đình, ai nghe đến cũng thấy hết hồn. Vì hạnh phúc người ta cố gìn giữ bỗng phút chốc tan vỡ chỉ vì một người thứ ba, thật không đáng để hạnh phúc ấy tan vỡ…

Tôi đã không bằng lòng với hiện thực, tôi quyết dành lại anh, giành lại ba cho các con tôi. người tôi từng yêu thương, anh đau tôi cũng nhói cả lòng, …vậy mà chỉ vì mê mẩn một cô gái mà anh đã bỏ mẹ con tôi. Tôi không thể nào chấp nhận được.

Tôi đã âm thầm thuê văn phòng công ty thám tử tư Sài Gòn giám sát anh, tôi mong tìm ra bằng chứng để anh hối hận và quay về với gia đình, bởi mẹ con tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, biết rằng sự thật là rất đau nhưng tôi thà đau một lần để về sau mãi hạnh phúc, không vì nhút nhát sợ hãi mà đánh mất anh.

Quá khứ không là gì so với hạnh phúc

Và sự thật đúng như những gì tôi suy nghĩ, anh đã có người mới, anh đã cùng người ấy đi quá giới hạn mà luật hôn nhân gia đình cho phép…Tôi đau đớn khi hay tin ấy, cầm những tấm hình ôm ấp của anh tôi không thể nào kiềm chế được, nhưng nghĩ về tương lai, tôi cố nén nỗi tức giận, cố bình tĩnh để bắt quả tang hai người…Anh đã làm em quá thất vọng, nước mắt tôi tuôn trào,…

Có thể bạn quan tâm:

Thấy vợ anh đã bàng hoàng, anh xin tôi tha thứ, anh hứa sẽ không bao giờ có chuyện này làm cho vợ con đau buồn nữa. Thương anh tôi bỏ qua mọi thứ, tôi tin tưởng về tương lai anh sẽ cố gắng vuông tròn cùng vợ con, anh sẽ không làm tôi thất vọng nữa. Tình nghĩa vợ chồng không gì thay thế được, chỉ khi thật sự không còn nữa thì người kia mới dứt áo ra đi.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng