Những “lò” đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

0
Chỉnh sửa gần nhất

Dịch vụ thuê vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ sự an toàn cho các lãnh đạo, các người nổi tiếng, giàu có ngày càng cao. Xuất phát từ nhu cầu này mà trên thế giới ra đời rất nhiều “lò” đào tạo vệ sĩ có trình độ nghiệp vụ cao.

1. Trường Điều hành An ninh Quốc tế

Có trụ sở tại Colorado, điều hành an ninh quốc tế là một trường học đã hoạt động từ năm 1980. Nó cung cấp một loạt các chương trình đào tạo vệ sĩ, bao gồm đào tạo trực tiếp tại các trường học và khoảng cách đào tạo giáo dục thông qua các khóa học tương ứng.

Trường Điều hành An ninh Quốc tế

Trường Điều hành An ninh Quốc tế

Chương trình bao gồm các khóa học điều hành an ninh, an ninh doanh nghiệp, điều tra, bắn súng, lái xe, phản ứng  và chống bắt cóc. Hơn 2.000 giờ đào tạo được cung cấp để trở thành một chuyên gia an ninh chứng nhận hoặc chứng nhận chuyên gia bảo vệ.

Xem thêm:

2. Học viện ISA

Được thành lập vào năm 1986, các trường an ninh ISA Academy có chi nhánh tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Philippines và Lebanon. Nhà trường cung cấp các khóa học về các chủ đề bao gồm cả đào tạo hỏa khí, lái xe, bảo vệ chặt chẽ, an ninh ngoại giao, và chuẩn bị học sinh để bảo vệ cả các khách hàng thương mại và chính phủ.

Sinh viên cũng được dạy về xây dựng vành đai an toàn, phát hiện bom, đào tạo chú chó và lực lượng leo thang. Kể từ khi được thành lập, Học viện đã cung cấp cho các đại lý ISA huấn luyện cho các lực lượng cảnh sát khác nhau trên thế giới, năm 2000 Olympic Summer Games và United Nations sự kiện.

3. Trung tâm nghiên cứu bảo mật cao cấp

Trung tâm nghiên cứu bảo mật  cao cấp cung cấp cho học viên một chương trình đào tạo 28 ngày chuyên sâu tại các địa điểm Florida và Nam Mỹ . Chương trình này dạy tất cả những điều cơ bản của đào tạo vệ sĩ, bao gồm bắn súng, nhận thức tình huống và đọc sách và phản ứng với môi trường xung quanh.

Trường cũng cung cấp một chương trình tập trung hơn 14 ngày mà chuyên dạy ứng dụng thực tế. Trong khi quá trình 28 ngày cũng bao gồm các bài học lý thuyết, các chương trình 14 ngày là lý tưởng cho các nhà khai thác đã phải học trong một vội vàng trước khi nhận một công việc an ninh tư nhân ở một vị trí như Iraq hay Afghanistan.

4. Khóa đào tạo tại J.A LaSorsa & Cộng sự

Việc đào tạo tại J.A LaSorsa & Cộng sự được cung cấp như là một khóa học ba ngày và diễn ra tại nhiều địa điểm trên khắp nước Mỹ. Trong đào tạo ba ngày chuyên sâu, sinh viên tìm hiểu về điều hành an ninh, đánh giá mối nguy hiểm, ám sát, quốc phòng, vành đai an ninh, đào tạo vũ khí và nhận được một công việc điều hành an ninh.

Joseph LaSorsa, người sáng lập của trường, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng an ninh, được phân công làm mật vụ bảo vệ an ninh của Tổng thống Ronald Reagan của giữa năm 1984 và 1986.

Tham khảo thêm:

Những lực lượng vệ sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới

Thuê vệ sĩ có thể hiện được “cái tầm” của nghệ sĩ?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng