Lời khuyên của thám tử: Đừng làm những điều này khi phát hiện chồng ngoại tình

0

 Đừng ra đi hay bắt chồng phải ra đi

Đấy, chị em hay làm điều này đầu tiên đây. Bạn có biết sai lầm thế nào không?

Nếu bạn bắt anh ấy ra đi từ là bạn chẳng thể biết được anh ấy đang làm gì. Sao không để chàng tiếp tục sống cạnh mình để có thể để mắt đến anh ấy và thu thập thông tin cần thiết. Hãy tiếp tục theo dõi các hành động của chồng, thái độ, tần suất gặp gỡ giữa anh ấy và nhân tình, các chi tiết khác liên quan đến chuyện ngoại tình của anh ấy. Hãy thu thập thành tư liệu để sử dụng trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn ra đi: Đồng nghĩa bạn mặc kệ anh ấy muốn làm gì thì làm. Các thám tử cho rằng đối với những anh chồng có thói quen ngoại tình thì đây chính là “thả hổ về rừng”.

Bởi vậy, chớ có dại mà làm những chuyện này khi chồng bạn ngoại tình nhé!

Đừng để chuyện chồng ngoại tình khiến mọi người đều biết

Thám tử cho rằng chị em muốn làm điều này để khiến các anh chồng xấu hổ mà chừa thói trăng hoa. Nhưng điều này lại đem lại nguy hại cực lớn.

Khi kể với một người đàn ông về chuyện của chồng ngoại tình, anh ta có thể lợi dụng bạn lúc yếu lòng.

Kể với người thân sẽ khiến cho họ thiếu niềm tin ở bạn, cho rằng bạn nói dối. Họ sẽ bào chữa, bênh vực anh ta, hoặc cảnh báo để anh ta xóa mọi dấu vết. Trong khí đó bạn lại phải ôm buồn phiền nhiều hơn.

Đối với chồng, khi biết bạn đang làm điều đó họ chỉ cảm thấy rằng việc mình ra đi thật đúng đắn!

Đừng làm những điều này khi phát hiện chồng ngoại tình

Đừng nhắm mắt làm ngơ

Làm ngơ trước sự phản bội là cách bạn đang giúp chồng tiếp tục hành trình ngoại tình của mình. Anh ta sẽ nghĩ mình khéo léo và phản bội bạn một cách trót lọt, hoặc nghĩ rằng bạn đang đồng tình với mối quan hệ ngoài luồng đó.

Một người phụ nữ thông minh sẽ cho chồng mình biết rằng cô ấy đã biết chuyện và muốn nó dừng lại. Bạn phải đối mặt và giải quyết chuyện này càng sớm càng tốt. Càng chần chừ, do dự, chồng sẽ càng gắn bó với người phụ nữ kia và càng khó để làm lại cuộc hôn nhân. Hãy thảo luận với chồng một cách bí mật. Đôi khi, chỉ cần nói với chồng rằng bạn đã biết chuyện cũng là đủ để anh ta chấm dứt.

Đừng kết tội chồng khi chưa có bằng chứng

Đàn ông không bao giờ thừa nhận sai lầm dù họ rõ ràng làm sai. Nếu bạn kết tội họ không chứng cứ cuộc tranh luận ấy bạn là người thất bại. Đừng hỏi chồng rằng “Anh đã phản bội em phải không?”. Những kẻ phản bội luôn luôn nói dối.

Hãy đưa ra bằng chứng để chứng minh rằng anh ta có một mối tình ngoài luồng gồm tên, ngày tháng, địa điểm, thời gian, sự vắng mặt, các cuộc gọi điện thoại, bằng chứng cụ thể… Sau đó, hỏi anh ta vài câu hỏi về chuyện tình của anh ta: Tại sao anh ta làm như vậy, chuyện bắt đầu như thế nào, đã xảy ra bao lâu, anh ta nghĩ gì về người phụ nữ kia, dự định của anh ta khi bạn đã biết về chuyện này. Lắng nghe thật kỹ câu trả lời từ chồng, từ đó bạn có thể đánh giá chính xác tình hình. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định khôn ngoan.

Nếu bạn muốn bỏ anh chồng ngoại tình của mình ngay lập hoặc bạn muốn cứu vãn hạnh phúc của mình thì đừng bao giờ làm những điều ngốc nghếch” trên nhé! Bạn là phụ nữ, vậy thì hãy chứng tỏ sự khôn khéo và thông minh của mình đi!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng