Những câu nói bất hủ của đàn ông khi bị phát hiện ngoại tình

0
Chỉnh sửa gần nhất

“Có thằng đàn ông nào không hám của lạ đâu em”

Hám của lạ là bản tính vốn có của đàn ông. Các cụ vẫn nói rằng: “Một của lạ bằng tạ của quen”. Đàn ông cũng vậy. Hám của lạ là chuyện rất bình thường, là lầm lỡ trong phút chốc và không quá nghiêm trọng. Với lý do này, đàn ông thể hiện mình thực sự hối hận và cũng sẵn sàng chấp nhận sự trách phạt của người vợ. Họ mong được tha thứ và cũng tin mình sẽ được tha thứ. Hẫu hết đàn ông đều có thể hóa giải được tội lỗi của mình khi nói câu này. Công nhận rằng họ rất thông minh và dẻo mỏ phải không? Là một người vợ, nếu bạn cương quyết bỏ chồng chỉ vì chút sai lầm này thì bạn hẹp hòi quá rồi.

“Có thằng đàn ông nào không hám của lạ đâu em”

“Có thằng đàn ông nào không hám của lạ đâu em”

“Vì em quá chu toàn, hoàn hảo. Mỗi lúc ở bên cạnh em, anh có cảm giác mình không là người đàn ông thực sự”

Tình thế dường như đã được lật ngược. Bạn như con mèo được vuốt đuôi bởi lời trách này và nguôi ngoai cơn giận. Đàn ông- người vốn mắc lỗi lại trở thành kẻ đáng được tha thứ. Bởi lẽ, trong cuộc sống gia đình họ không thể hiện được bản thân mình. Họ thèm được che chắn cho bạn, quan tâm đến gia đình nhưng bạn quá hoàn hảo nên mọi cơ hội với họ không còn nữa. Ngoại tình là hành động không phải bản thân họ ham hố mà là họ muốn tìm kiếm một nơi để hàn găn sự tổn thương. Đáng cảm thông quá phải không? Theo các chuyên gia tâm lý phân tích, thì đa số đàn ông khi bị bắt quả tang ngoại tình đều tìm kiếm sự tha thứ bằng câu nói này.

Có thể bạn quan tâm:

“Em hơn cô ấy nhiều thứ lắm. Nhưng em chỉ thua cô ấy ở cách chiều chồng”

Đổ lỗi và đổ lỗi, đó là thói quen muôn thuở của đàn ông, Chẳng có người chồng nào muốn ngoại tình khi vợ của mình đem đến cho họ sự quan tâm, chăm sóc. Phụ nữ quá bận rộn, phụ nữ qua truyền thống bị cho là không biết chiều chồng. Khi chung sống họ không bao giờ nói với bạn điều này, nhưng nếu tội lỗi của họ bị phát giác, bạn chính là nguyên nhân của tất cả. Đấy đàn ông “thông minh” như thế đấy.

“Anh thề không bao giờ có lần sau…”

“Anh thề không bao giờ có lần sau…”

“Anh thề không bao giờ có lần sau…”

Chắc chắn nếu người đàn ông còn muốn níu giữ gia đình họ sẽ nói câu này. Họ có thực sự hổi hận như vậy không? Có lẽ, nhưng chỉ số ít thôi. Bởi lẽ thề thốt chính là năng khiếu bẩm sinh của đàn ông. Họ có thể cho bạn những lời thề như: “Anh sẽ yêu em suốt cuộc đời”. Như thế họ cũng sắn sàng thề không có sai lầm thêm một lần nào nữa. Tình yêu và sự yếu đuối muôn thuở sẽ khiến bạn mềm lòng và sẵn sàng tha thứ. Đàn ông giỏi lắm, luôn biết khơi dậy lòng trắc ẩn ở phụ nữ và rồi chiếc thắng trong những trường hợp tưởng chừng mình đã thất bại hoàn toàn.

“Vì anh ngu muội, bị cô ta cám dỗ”

Đã có thêm một đối tượng khác để đàn ông có thể đổ lỗi. Đó chính là người tình. Họ hiểu rằng mình trong mắt phụ nữ là những người cả nể trong tình cảm. Đôi khi dễ bị người khác cho vào tròng. Câu nói tưởng như là vô tội này lại thực chất là cãi chày cãi cối, giải thích chỉ để… giải thích mà thôi.

Chắc chắn với những anh chàng này, nếu không bị bắt tại trận thì chàng sẽ tức điên lên, thề có trời đất, thề tất cả những gì thề được. Thậm chí có thể táo bạo thề cả đi ra đường xe đụng chết, không được vu oan cho người quang minh chính đại như chàng. Có lúc, anh ta còn bảo với bạn: “Anh nhìn thấy gái đã ghê rồi” hay “Có cho tiền, anh cũng chẳng thèm nữa là…”.

Đấy, đàn ông là thế. Họ sẵn sàng nói lời mật ngọt khi yêu và cũng sẵn sàng nói lời dối trá nếu bạn phát hiện ra họ ngoại tình. Hãy tỉnh tảo đừng để họ xoay chuyển tình thế bạn nhé!

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng