Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình

0

Để chuẩn bị cho năm học mới, điều mà các mẹ lo lắng đó chính là chọn trường cho con mình. Đặc biệt khi bé vào lớp 1, chọn trường nào tốt cho bé lại là một vấn đề mà ba mẹ luôn trăn trở. Hãy tham khảo Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình dưới đây.

Sau đây baove24hvn.vn xin được gửi tới các quý phụ huynh danh sách 10 trường tiểu học uy tín, thuộc top tại quận Ba Đình. Hi vọng rằng qua đây các quý phụ huynh có thể lựa chọn được trường tốt nhất cho mình.

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đây là một trường công lập, có địa chỉ ở 190 Quán Thánh. Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt. Đặc biệt trường có sự đầu tư vào tiếng Anh và tiếng Pháp cho bé ngay khi vào lớp 1.

Các bé có thể lựa chọn và đăng ký thi để học thêm một ngoại ngữ mới.

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương

Trường tiểu học Thực Nghiệm

Ưu điểm được nhiều cha mẹ lựa chọn ngôi trường này chính là mức học phí vừa phải, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn sư phạm cao.

Mục tiêu giáo dục: Theo hướng tiếp cận năng lực người học.

Địa chỉ: 550 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3834 6567

Trường tiểu học Việt Nam – Cu ba

Đây cũng là trường được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để cho con vào học. Địa chỉ của trường ở 115 Nguyễn Trường Tộ. Đây thuộc trường uy với chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên nhiệt tình chăm lo cho các bé.

Trường tiểu học Kim Đồng

Địa chỉ của trường là ở số 1 Trần Huy Liệu. Trường có 45 phòng học với trang thiết bị vô cùng đầy đủ giúp học sinh có điều kiện tốt nhất để sinh hoạt. Sân trường cũng rất nhiều cây xanh và vệ sinh sạch sẽ.

Trường tiểu học Kim Đồng

Trường tiểu học Thành Công A và trường tiểu học Thành Công B

Dù trường tiểu học Thành Công B thành lập sau nhưng cả hai trường Thành Công A và B đều rất tốt. Từ cơ sở vật chất đều hiện đại đến không gian học đều hết sức rộng rãi và thoáng mát. Hãi trường đều là lựa chọn tốt cho các bé!

Trường Thành Công A có địa chỉ tại khu D tập thể Thành Công, còn khu A ở 44 khu H tập thể Thành Công. Các mẹ gần nhà có thể cho bé học ở đây, vừa gần nhà mà chất lượng giáo dục lại tốt.

Trường tiểu học Vạn Phúc

Địa chỉ của trường ở ngõ 194 Đội Cấn. Trường có chất lượng giáo dục tốt, lại rất quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như các hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng cho trẻ.

Trường tiểu học Vạn Phúc

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm gia sư Việt là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần gia sư dạy toán lớp 4 cho con của mình. Thông tin chi tiết xem tại https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-4-tai-nha.html

Trường tiểu học Nghĩa Dũng

Trường nằm ở điạ chỉ tại số 55 Nghĩa Dũng, Phường Phúc Xá. Giống như hầu hết các trường tại quận Ba Đình, đây cũng là một trường tốt với các bé. Từ việc học tập, phương pháp giảng dạy đến cơ sở vật chất đều tạo điều kiện tốt cho các bé.

Trường tiểu học Ba Đình

Trường Ba Đình ở 145 Hoàng Hoa Thám, trường được đánh giá là rất rộng và giáo viên thân thiện. Đây cũng được coi là một môi trường tốt để các em có thể học tập và phát triển toàn diện.

Trường tiểu học Phan Chu Trinh

Địa chỉ trường Phan Chu Trinh là ở 40-42 Nguyễn Thái Học. Là một trường học có bề dày lịch sử và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là điểm đến cho con em mình học.

Trường tiểu học Phan Chu Trinh

Trường tiểu học Hoàng Diệu

Trường tiểu học Hoàng Diệu nằm ở 526 Đội Cấn, cũng là 1 trong top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình để các bậc cha mẹ có thể yên tâm gửi con mình tới trường.

Các trường tiểu học ở quận Ba Đình được đánh giá rất tốt. Hầu hết đầu có sơ sở vật chất tốt và chất lượng giảng dạy tôt, giáo viên nhiệt tình tạo nên một môi trường học tập hết sức năng động cho các bé.

Vì thế các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọ các trường gần khu vực sinh sống để có thể thuận tiện cho việc đi lại của bé và học tập mỗi ngày.

Hi vọng bài viết trên đây có thể phần nào giúp bạn đọc có quyết định đúng đắn trong việc chọn trường cho con của mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng