Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình

0

Chọn ngôi trường tiểu học nào tốt cho con là điều rất nhiều phụ huynh băn khoăn và trăn trở. Nếu bạn đang sống và làm việc tại quận Ba Đình- Hà Nội hoặc các quận lân cận thì có thể tham khảo top 10 trường tiểu học tốt nhất Ba Đình trong bài viết.

1. Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 190 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Đây là một trường công lập. Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt. Đặc biệt trường có sự đầu tư vào tiếng Anh và tiếng Pháp cho bé ngay khi vào lớp 1.

Các bé có thể lựa chọn và đăng ký thi để học thêm một ngoại ngữ mới.

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương

2. Trường tiểu học Thực Nghiệm

Địa chỉ: 550 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Ưu điểm được nhiều cha mẹ lựa chọn ngôi trường này chính là mức học phí vừa phải, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn sư phạm cao.

Mục tiêu giáo dục: Theo hướng tiếp cận năng lực người học.

3. Trường tiểu học Việt Nam – Cu ba

Địa chỉ: 115 Nguyễn Trường Tộ

Với chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên nhiệt tình chăm lo cho các bé, đây cũng là trường được rất nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn để cho con vào học.

4. Trường tiểu học Kim Đồng

Địa chỉ: Số 1 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Trường có 45 phòng học với trang thiết bị vô cùng đầy đủ giúp học sinh có điều kiện tốt nhất để sinh hoạt. Sân trường cũng rất nhiều cây xanh và vệ sinh sạch sẽ.

Trường tiểu học Kim Đồng

5. Trường tiểu học Thành Công A và trường tiểu học Thành Công B

Địa chỉ: Trường Thành Công A có địa chỉ tại khu D tập thể Thành Công, còn khu A ở 44 khu H tập thể Thành Công. Các mẹ gần nhà có thể cho bé học ở đây, vừa gần nhà mà chất lượng giáo dục lại tốt.

Dù trường tiểu học Thành Công B thành lập sau nhưng cả hai trường Thành Công A và B đều rất tốt. Từ cơ sở vật chất đều hiện đại đến không gian học đều hết sức rộng rãi và thoáng mát. Hai trường đều là lựa chọn tốt cho các bé!

6. Trường tiểu học Vạn Phúc

Địa chỉ: Ngõ 194 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Trường có chất lượng giáo dục tốt, lại rất quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như các hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng cho trẻ.

Trường tiểu học Vạn Phúc

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm gia sư Việt là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần gia sư dạy toán lớp 4 cho con của mình. Thông tin chi tiết xem tại https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-4-tai-nha.html

7. Trường tiểu học Nghĩa Dũng

Địa chỉ: 55 Nghĩa Dũng, Phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Giống như hầu hết các trường tại quận Ba Đình, đây cũng là một trường tốt với các bé. Từ việc học tập, phương pháp giảng dạy đến cơ sở vật chất đều tạo điều kiện tốt cho các bé.

8. Trường tiểu học Ba Đình

Địa chỉ: 145 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Trường được đánh giá là rất rộng và giáo viên thân thiện. Đây cũng được coi là một môi trường tốt để các em có thể học tập và phát triển toàn diện.

Quận Ba Đình và quận Cầu Giấy tiếp giáp nhau, nếu cha mẹ làm việc ở Cầu Giấy hoặc sống quanh khu vực này thì cũng có thể tham khảo: Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Cầu Giấy 

9. Trường tiểu học Phan Chu Trinh

Địa chỉ: 40-42 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Là một trường học có bề dày lịch sử và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là điểm đến cho con em mình học.

Trường tiểu học Phan Chu Trinh

10. Trường tiểu học Hoàng Diệu

Địa chỉ: 526 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

là 1 trong top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình để các bậc cha mẹ có thể yên tâm gửi con mình tới trường.

Các trường tiểu học ở quận Ba Đình được đánh giá rất tốt. Hầu hết đầu có sơ sở vật chất tốt và chất lượng giảng dạy tôt, giáo viên nhiệt tình tạo nên một môi trường học tập hết sức năng động cho các bé.

Vì thế các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọ các trường gần khu vực sinh sống để có thể thuận tiện cho việc đi lại của bé và học tập mỗi ngày.

Để có thể chọn được ngôi trường tiểu học phù hợp với năng lực của trẻ, điều kiện tài chính gia đình, phụ huynh có thể tham khảo thêm bài viết: 4 kinh nghiệm chọn trường tiểu học phù hợp cho con

Share.

Comments are closed.