Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Cầu Giấy

0

Mỗi lần con chuyển cấp học là một lần các bậc phụ huynh phải lo lắng về việc chọn trường học. Cấp bậc tiểu học cũng vậy. Nếu các mẹ ở quận Cầu Giấy và đang băn khoăn về việc chọn trường tiểu học cho bé. Danh sách 10 trường tiểu học dưới đây có thể là thông tin hữu ích để phụ huynh tham khảo.

Nếu các mẹ ở quận Cầu Giấy và đang băn khoăn về việc chọn trường tiểu học cho bé. Danh sách 10 trường tiểu học dưới đây có thể là thông tin hữu ích để phụ huynh tham khảo. Thông tin được baove24hvn.vn tổng hợp từ nhiều nguồn.

1. Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật để xây dựng một thế hệ nhân bản, tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong nền kinh tế tri thức góp phần tạo dựng xã hội phồn vinh.

Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Định hướng và cũng là mong muốn về sự khác biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học sinh theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang bản chất Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc có khả năng theo học tất cả các trường đẳng cấp trên thế giới.

2. Trường tiểu học Nguyễn Siêu

Nguyễn Siêu là trường tư thục nằm trong hệ thống các trường phổ thông của Thủ đô, chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trường tiểu học Nguyễn Siêu

Trường đào tạo liên thông ba cấp: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Với mô hình đào tạo chất lượng cao, đào tạo liên thông từ lớp 1 đến lớp 12 giúp các bé có nền tảng vững chắc kiến tạo tương lai sáng lạn.

Địa chỉ: Tổ 59 đường Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3784 4889

Nếu bạn đang làm việc tại Ba Đình, và muốn tìm trường tiểu học tại đây cho con, tiện cho việc đi làm và chăm sóc con, có thể tham khảo tại: Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình.

3. Trường quốc tế Global

Trường tiểu học quốc tế Global có địa chỉ tại Lô C1, C2, khu đô thị mới Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội. Trường quốc tế là trường liên cấp bao gồm trường tiểu học và trường trung học cơ sở Global với tổng số lớp học là 98 lớp. Trung bình mỗi lớp có từ 20 đến 25 học sinh, phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, tủ đựng sách, tủ đựng đồ cá nhân cho từng em.

Ngoài ra trường còn có các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng ngoại ngữ , phòng nhạc, họa, nghệ thuật, khu thể thao tổng hợp, bể bơi, thư viện điện tử, thư viện sách, khu hướng nghiệp, khu thí nghiệm công nghệ cao, khu biểu diễn, canteen, khu chăm sóc trẻ qua đêm,… đều được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với trường quốc tế Global học sinh sẽ được học kiến thức và các kỹ năng cần thiết; khả năng làm việc theo nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, tính độc lập và sáng tạo trong tư duy, bản lĩnh và tự tin trong giao tiếp tạo đà cho sự vươn xa hơn trong học tập và sự nghiệp của mình sau này.

Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6660 7200.

Học phí năm 2016 – 2017: 7.500.000 đồng/tháng.

4. Trường tiểu học Quan Hoa

Với mục tiêu “Vì hạnh phúc gia đình – Vì tiến bộ xã hội. Thầy mẫu mực – Trò chăm ngoan, học giỏi“, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường cùng với sự đồng hành của cha mẹ học sinh luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mĩ cho học sinh.

Trường tiểu học Quan Hoa

Trong dạy học, nhà trường luôn chú trọng việc đổi mới phương pháp, phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh, bồi dưỡng cho các em phương pháp tự học, kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

5. Trường tiểu học Nghĩa Đô

Trường được xây dựng trên khuôn viên hơn 6.000m2 thuộc ngõ 106 – đường Hoàng Quốc Việt (cạnh tháp đôi Hòa Bình) theo mô hình trường chuẩn quốc gia.

Trường tiểu học Nghĩa Đô

Với 20 phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để cả thầy và trò được công tác và học tập trong một môi trường tốt nhất, các em học sinh sẽ được phát triển đầy đủ cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần.

Chia sẻ: Bạn cần gia sư dạy toán lớp 5 giỏi cho con mình, hãy đến với https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-5-tai-ha-noi.html

6. Trường tiểu học Trung Yên

Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng các kĩ năng sống thực tế cho các bé. Đồng thời tạo dựng một không gian học tập an toàn, tiện nghi, thân thiện, nhân ái mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và tiếp sức đúng hướng nhằm giúp các em phát huy tối đa năng lực cá nhân để lớn lên trở thành công dân toàn diện.

7. Trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc

Trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc thành lập vào tháng 8 năm 1999. Trải qua nhiều năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, nhà trường ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục quận Cầu Giấy.

Trường tọa lạc tại phường Mai Dịch trên diện tích 4.903 m2, không gian thoáng mát, trong lành với 3 dãy nhà cao tầng khang trang gồm : 25 phòng học, 15 phòng làm việc và các phòng chức năng. Tất cả đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ hoạt động dạy và học theo yêu cầu đổi mới giáo dục.

8. Trường tiểu học Hermann Geimener

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội là một dự án của tổ chức Làng trẻ em SOS Quốc tế, được thành lập năm 1994.

Trường tiểu học Hermann Geimener

Áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến theo định hướng đổi mới căn bản toàn diện giáo dục & đào tạo, nhà trường đã và đang phát huy tính tích cực, năng lực tự tìm hiểu, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng, vận dụng kiến thức vào thực tế cuốc sống, hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh.

9. Trường tiểu học Gateway Hà Nội

Địa chỉ: Lô TH1 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6260 4666.

Trường tiểu học Gateway Hà Nội là ngôi trường được thành lập với sự hợp tác của 3 bên: hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montessori; Tổ chức giáo dục Gateway Education Global và Chương trình Giáo dục Hiện đại của Nhóm Cánh Buồm. Trường được xây dựng trên 5.200m2 với các phòng học, Phòng chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, hội trường, bể bơi, … trở thành một ngôi trường lý tưởng để các phụ huynh gửi gắm con em mình.

Chương trình học tại trường tiểu học Gateway gồm các chương trình liên quan đến:

– Kỹ năng sống

– Kiến thức

– Năng khiếu

Đội ngũ giáo viên tại trường bao gồm cả các giáo viên ở trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Học phí tại trường trong một kỳ học là 50.000.000 đồng/ kỳ, 92.000.000 đồng/năm.

10. Trường tiểu học Yên Hoà

Muốn có chất lượng giáo dục phải tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất, phải huy động được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng, phải coi “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”. Trên tinh thần ấy Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy học trên tất cả các khâu của quá trình dạy học, thực hiện dạy đủ các môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường tiểu học Yên Hoà

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hàng năm được bổ sung về số lượng, chủng loại đáp ứng yêu cầu dạy và học. Tính đến nay xã đã đạt chuẩn PCGDTHĐĐT mức độ 2 và luôn duy trì vững chắc đến nay.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng